Home » Tuyển thực tập sinh dạy tiếng Anh Gò Vấp
Today: 2024-09-19 16:42:24

Tuyển thực tập sinh dạy tiếng Anh Gò Vấp

(Ngày đăng: 10/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển thực tập sinh dạy tiếng Anh Gò Vấp, giảng dạy trực tiếp, giao tiếp, không yêu cầu kinh nghiệm, lương cao, phỏng vấn online. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển thực tập sinh dạy tiếng anh Gò Vấp:

Mô tả công việc thực tập sinh dạy tiếng anh Gò Vấp:Tuyển thực tập sinh dạy tiếng anh Gò Vấp

Chuẩn bị giáo án phù hợp cho học viên.

Dạy cho học viên tùy theo trình độ và năng lực của thực tập sinh.

Theo dõi kết quả học tập và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với học viên.

Hình thức dạy kèm theo nhóm 3-5 người.

Yêu cầu thực tập sinh dạy tiếng Anh Gò Vấp tại OCA:

Thực tập sinh từng có kinh nghiệm giảng dạy, sinh viên năm 3, 4 hoặc chuẩn bị ra trường.

Có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 7.0 hoặc TOEIC từ 650.

Có tinh thần trách nhiệm cao, truyền đạt tốt, có tâm với nghề.

Ưu tiên những người từng đi du học nước ngoài.

Ưu điểm khi làm thực tập sinh dạy tiếng Anh Gò Vấp tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian và địa điểm linh hoạt, có thể tự do xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Sau thời gian thực tập, có thể đăng kí dạy chính thức nếu có nhu cầu.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thêm chi tiết về công việc. Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển thực tập sinh dạy tiếng Anh Gò Vấp.