Home » Tuyển thực tập sinh tiếng Hàn Đồng Nai
Today: 2024-09-19 02:11:40

Tuyển thực tập sinh tiếng Hàn Đồng Nai

(Ngày đăng: 19/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển thực tập sinh tiếng Hàn Đồng Nai, hỗ trợ công việc, con dấu thực tập, yêu cầu có có laptop cá nhân. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng thực tập sinh tiếng Hàn Đồng Nai:

Tuyển thực tập sinh tiếng Hàn Đồng NaiMô tả công việc của thực tập sinh tiếng Hàn Đồng Nai:

Biên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt về các bài giảng, viết cấu trúc, ngữ pháp cho buổi giảng dạy.

Hỗ trợ giảng viên các bài giảng, chuẩn bị bài cho các học viên.

Giải đáp thắc mắc cho học viên về tiếng Hàn.

Yêu cầu đối với thực tập sinh tiếng Hàn tại trung tâm dạy trực tuyến OCA :

Sinh viên năm 3, năm 4 các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Hàn có nhu cầu thực tập tại trung tâm ngoại ngữ.

Kỹ năng giao tiếp, team work tốt, chủ động, chăm chỉ trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, có laptop cá nhân để viết bài.

Ưu điểm thực tập sinh tiếng Hàn tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc năng động, thời gian linh hoạt, thực tập sinh được chủ động tự sắp xếp theo lịch làm việc.

Nộp hồ sơ hoàn toàn online, hỗ trợ con dấu thực tập và thông tin để viết báo cáo.

Hồ sơ ứng tuyển thực tập online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, bản sao CMND hoặc CCCD (photo công chứng), giấy giới thiệu thực tập của trường, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu thông tin chi tiết về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển thực tập sinh tiếng Hàn Đồng Nai.