Home » Tuyển thực tập sinh Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 17:13:38

Tuyển thực tập sinh Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tiếp nhận sinh viên thực tập Vũng Tàu, sinh viên năm 3, năm 4 các trường trên cả nước, chăm chỉ, có laptop cá nhân, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tiếp nhận sinh viên thực tập Vũng Tàu:

Tuyển thực tập sinh Vũng TàuYêu cầu thực tập sinh tại OCA:

Sinh viên năm 3, năm 4 các chuyên ngành ngoại ngữ: Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp... có nhu cầu thực tập.

Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động, chăm chỉ, cầu tiến, tinh thần trách nhiệm cao, có laptop cá nhân để viết bài.

Ưu điểm khi thực tập tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian và địa điểm linh hoạt, có thể làm tại nhà hoặc tại công ty, sinh viên được tự do sắp xếp lịch làm việc, nộp hồ sơ 100% online, hỗ trợ con dấu và thông tin để viết báo cáo thực tập.

Được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm.

Hồ sơ ứng tuyển thực tập online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, bản sao CMND hoặc CCCD (photo công chứng), giấy giới thiệu thực tập của trường, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm thông tin chi tiết; Nộp hồ sơ qua mail: oca.edu.vn@gmail.com tuyển thực tập sinh Vũng Tàu.