Home » Gia sư cấp 3 quận 7
Today: 2024-09-16 20:28:08

Gia sư cấp 3 quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Gia sư cấp 3 quận 7, trung tâm OCA, dạy kèm tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, luyện thi chuyển cấp, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên. Liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư cấp 3 quận 7 tại trung tâm trực truyến OCA, chuyên dạy kèm môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, củng cố kiến thức thi vào lớp 10, đại học, bồi dưỡng học sinh mất gốc, học sinh chuyên.

Gia sư cấp 3 quận 7Gia sư cấp 3 quận 7 dạy tại nhà, tại trung tâm hoặc dạy online kèm 1 - 1, dạy theo nhóm từ 3 - 5 người.

Học viên nghe giảng, trao đổi thắc mắc, sửa bài trực tiếp với giáo viên qua phần mềm học online Shub Classroom, Google Classroom, Trans, VSee, Microsoft Teams.

Gia sư giảng dạy online cấp 3 có kỹ năng sư phạm tốt, 100% tốt nghiệp với bằng cử nhân loại ưu, có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp.

Vui vẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, lắng nghe và thấu hiểu học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Truyền cảm hứng học tập, kinh nghiệm thi cử cùng học sinh.

Chương trình học, ôn thi cùng gia sư cấp 3:

+ Luyện thi các khối xã hội Toán, Văn, Anh, Sử, Địa, khối tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh.

+ Tổng hợp, nâng cao kiến thức cấp 2 để thi vào lớp 10, trường chuyên.

+ Bồi dưỡng cho học sinh đi thi giải toàn quốc. Kiến thức học bám sát theo chương trình của Bộ GD.

+ Dạy Toán hình học không gian qua hình ảnh 3D. Luyện tiếng Anh 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, chỉnh phát âm, giao tiếp, phản xạ.

+ Luyện thi tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, SAT, APTIS, KET, PET.

Ưu điểm học tại trung tâm gia sư cấp 3 quận 7 OCA:

+ Giáo án giảng dạy hiện đại, dễ nhớ, dễ tiếp thu.

+ Nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, giúp học tốt đều tất cả các môn.

+ Giải đề thi trong thời gian ngắn, độ chính xác cao.

+ Học sinh cấp 3 mất gốc lấy lại căn bản sau vài buổi học.

+ Giao tiếp ngoại ngữ lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

+ Môi trường học online tại nhà thoải mái, không gò bó về mặt thời gian.

+ Đánh giá năng lực, báo cáo tiến độ học tập cho phụ huynh mỗi tuần.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư cấp 3 quận 7