Home » Trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu
Today: 2024-09-08 03:16:30

Trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu, giáo viên trung tâm OCA kinh nghiệm, gia sư Toán, Lý, Hoá, Anh, Sinh, kèm báo bài, kèm chuyển cấp, luyện thi đại học khối A, B, C, D, Lh: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu dạy trực tuyến thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Skype, Google Meet, Zoom, các em được học theo hình thức 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm.

Trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng TàuTrung tâm dạy trực tuyến OCA với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, tự tin phấn đấu hoàn thành những mục tiêu học tập mà mình đặt ra.

Trung tâm trực tuyến OCA dạy kèm các môn trong chương trình tiểu học như Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ, các môn năng khiếu.

+ Môn Toán: Dạy tính toán đơn giản - nâng cao.

+ Môn tiếng Việt: Dạy chính tả, đọc hiểu, rèn chữ, tập đọc viết.

+ Môn tiếng Anh: Dạy tiếng Anh cơ bản, ôn thi chứng chỉ Cambridge như Starter, Mover, Flyers.

+ Bồi dưỡng, nâng cao, luyện thi học sinh giỏi và luyện thi vào lớp 6 trường chuyên tất cả môn học.

+ Môn năng khiếu: Đàn organ, piano, guitar, đàn tranh, đàn bầu, đàn mandolin, violin, vẽ mỹ thuật, thủ công, võ thuật, tin học.

+ Ngoài ra, trung tâm còn dạy các ngoại ngữ khác như: Tiếng Hoa, Nhật, Pháp, Hàn, Đức, Nga, Tây Ban Nha… theo giáo trình của trường, của các trung tâm ngoại ngữ hoặc theo chuyên đề vỡ lòng và nâng cao.

Gia sư tại trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu bảo đảm:

+ Luôn giữ đúng chuẩn mực sư phạm trong mọi hành vi, cư xử đối với học sinh.

+ Có kỹ năng viết đúng, viết đẹp, trình bày bảng khoa học, thẩm mỹ cho học sinh.

+ Sử dụng ngôn ngữ bảo đảm tính sư phạm, giản dị, trong sáng phù hợp độ tuổi các em.

+ Có kỹ năng mềm để hướng dẫn và giúp các bé hình thành và phát triển những đức tính tốt cần thiết trong học tập, vui chơi và chất lượng cuộc sống của bé sau này.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Giúp các bé có trí nhớ kém, không có khả năng nhớ và tiếp thu kiến thức theo kịp bài vở và chương trình học tập ở trường.

+ Rèn luyện khả năng thuyết trình, khơi gợi, dẫn dắt, mở rộng, phân tích và tóm lượt nội dung.

+ Chuẩn bị bài và xem bài trước khi đến lớp giúp bé hiểu, nhớ đầy đủ và chính xác bài học mà thầy cô sẽ giảng ở trường.

+ Sau mỗi buổi dạy gia sư sẽ trao đổi với phụ huynh tình hình học tập, khả năng tiếp thu, mức độ tương tác của các em học sinh để phụ huynh hiểu thêm về con mình hơn.

+ Giúp học sinh khắc phục điểm yếu của mình, nhận thấy được mục đích và tìm lại động lực học tập cho bản thân.

+ Cải thiện điểm số của nhiều môn học.

Trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con các khóa học phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 Vũng Tàu.