Home » Giáo viên luyện thi chuyên Anh TPHCM
Today: 2024-09-16 20:39:15

Giáo viên luyện thi chuyên Anh TPHCM

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Giáo viên luyện thi chuyên Anh TPHCM, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, luyện thi đại học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Giáo viên luyện thi chuyên Anh TPHCM thuộc trung tâm dạy trực tuyến OCA chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phương pháp dạy dễ hiểu, thời gian linh động, tiết kiệm thời gian di chuyển.

giáo viên luyện thi chuyên Anh TPHCMGiáo viên luyện thi chuyên Anh theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm cùng phương pháp hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi đại học, thi học sinh giỏi tiếng Anh, thi trường chuyên.

Học online hiện nay là hình thức học hiệu quả nhất, học sinh tiếp thu kiến thức tốt, và không ngại hỏi, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có khoảng 1,75 tỷ người nói tiếng Anh và là ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trong lịch sử loài người.

Giáo viên trung tâm OCA có trình độ chuyên môn cao giúp người học cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết qua tương tác trực tuyến, hỗ trợ người đọc tạo dựng sự tự tin và đạt được mục tiêu của mình.

Học viên có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và hỏi dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Skype, Google hangout, Facebook, Zoom, Zalo, Vibe.

Nếu học viên không hiểu có thể gửi tin nhắn chat qua phần mềm dạy học. Bài tập sẽ trao đổi trực tiếp với nhau qua microphone.

Phần bài tập về nhà hoặc thắc mắc có thể trao đổi qua email hoặc trao đổi trực tiếp với người dạy qua điện thoại hoặc zalo.

Lợi ích khi luyện thi chuyên Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin với các dạng bài thi có thể có trong các kỳ thi vào các trường chuyên Anh.

Học viên có thể tự tin tham dự các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp Thành phố, cấp Quốc gia.

Trung tâm chọn gia sư phù hợp với học sinh, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau ít buổi học.

Trang bị kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngoài ra có thể chủ động về thời gian và địa điểm.

Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách, tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống. Giáo viên sẽ động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, giáo viên luyện thi chuyên Anh TPHCM.