Home » Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 16:34:46

Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu, trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy kèm, gia sư cấp 2, lớp 6, 7, 8, 9, luyện thi chuyển cấp, kèm môn Toán, Lý, Hoá, Anh, Sinh, Ngữ Văn, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu có những giáo viên đầy chuyên môn và giàu kinh nghiệm học tập và kĩ năng sư phạm, đem sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng TàuTrung tâm trực tuyến OCA dạy kèm online qua mạng tại nhà cho các em học sinh có nhu cầu học các môn cấp 2 như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Lịch sử, Địa lý.

Học trực tuyến tại trung tâm diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà để dạy, thông qua các phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video, chia sẻ màn hình, chia sẻ file như Skype, Google Meet, Zoom, dưới hình thức online 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 em.

Chỉ cần nhà có mạng internet, có máy tính, laptop, ipad bạn có thể thoải mái ngồi tại nhà mình kết nối và học tập với các giáo viên giỏi trên toàn quốc.

Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu dạy theo nội dung chương trình học:

+ Bám sát chương trình từng lớp.

+ Ôn tập lại lý thuyết cơ bản của từng môn học.

+ Lấy lại các kiến thức căn bản nhất trong các bài học, bài tập vận dụng.

+ Củng cố kiến thức cũ, đồng thời cho học sinh học các bài học mới theo sách giáo khoa.

+ Làm bài tập đa dạng các dạng bài để các em quen với cách vận dụng công thức vào bài tập.

+ Luyện thi học sinh giỏi.

+ Giúp học sinh lớp 6 thích ứng các học mới. Lớp 7, 8 làm quen và học tốt môn Lý, Hóa.

+ Giúp học sinh lớp 9 định hướng và luyện thi vào lớp 10, thi vào trường chuyên.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm trực tuyến OCA bảo đảm:

+ Đội ngũ gia sư giỏi đã qua phỏng vấn, kiểm tra lí lịch, chuyên môn và năng lực.

+ Gia sư giỏi, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có phương pháp và tác phong sư phạm.

+ Hiểu tâm lý học sinh, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Gia sư có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp các em học sinh phát triển đồng bộ.

+ Chi phí ít hơn nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với năng lực học sinh.

+ Các em có thể chủ động học vào bất kể giờ nào con muốn.

+ Giúp các em bỏ dần thói quen thụ động: Đọc, chép và chỉ ngồi nghe để thích ứng nhanh với phương pháp học tập chủ động, tạo thói quen tự học trong môi trường học tập.

Trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn các khóa học trực tuyến phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy thêm lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu.