Home » Bán trú tiểu học OCA quận 7
Today: 2024-09-16 20:21:20

Bán trú tiểu học OCA quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Bán trú tiểu học OCA quận 7, trung tâm trực tuyến khai giảng khóa học hàng tuần, luyện chữ, học số đếm, dạy tiếng Anh, môn năng khiếu, vẽ, hát, học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5.

Bán trú tiểu học OCA quận 7, học viên từ 6 - 11 tuổi, củng cố kiến thức, phát huy thế mạnh, rèn luyện tố chất, trang bị kỹ năng sống hằng ngày, nâng cao khả năng tự tin.

Bán trú tiểu học OCA quận 7Bán trú tiểu học OCA quận 7, giáo viên ưu tú, nghiệp vụ giảng dạy tốt, chuyên môn giỏi, đảm bảo trung thực, nghiêm túc.

Lớp bán trú nhiều môn học đa dạng, phát triển thể chất, tinh thần, rèn luyện kỹ năng quan trọng chinh phục mọi thử thách.

Hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian linh hoạt.

Hệ thống cơ sở vật chất lớp bán trú tiểu học OCA quận 7 chất lượng cao: trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực cho học viên.

Chương trình lớp bán trú tiểu học OCA quận 7:

+ Ôn tập căn bản, chuẩn bị kiến thức lớp mới cho học viên.

+ Chương trình tiếng Anh: Trang bị kỹ năng tiếng Anh theo khung chuẩn, mục tiêu giúp học viên đạt điểm cao trong khóa học.

+ Chương trình Toán, Văn lớp 6 cho học viên vừa hết lớp 5, chuẩn bị lên lớp 6.

+ Chương trình năng khiếu: khơi dậy năng khiếu của học viên: vẽ, hát, nhảy, múa, viết chữ đẹp.

+ Chương trình phát triển thể chất: hoạt động thể dục thể thao, trò chơi đội nhóm giúp học viên phát triển cân bằng thể chất, trí tuệ.

+ Chương trình kỹ năng sống: học sinh được rèn luyện giá trị sống, kỹ năng sống theo chuẩn mực đạo đức xã hội.

+ Kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ GD và ĐT và chương trình riêng tại OCA giúp học viên phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ, thể chất.

+ Chương trình được tinh giản kiến thức, tập trung trọng tâm, tăng cường thực hành, áp dụng phương pháp dạy học tích cực, kết hợp công nghệ để tăng tính chủ động của mỗi học viên.

Lợi ích khi tham gia lớp bán trú tiểu học OCA quận 7:

+ Chương trình giáo dục thông minh, đa diện, đáp ứng yêu cầu thời đại công nghệ số.

+ Phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm.

+ Trung tâm trực tuyến OCA chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên, gia đình toàn thời gian.

+ Môi trường học tập lý tưởng.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA - Bán trú tiểu học OCA quận 7.