Home » Trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM
Today: 2024-09-16 20:24:27

Trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM, dạy học viên tiểu học, học sinh giỏi, viết văn hay, viết chữ đẹp, giáo viên giỏi, luyện thi vở sạch chữ đẹp, online, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM, chương trình học đa dạng, giúp học viên tham gia cuộc thi viết chữ đẹp, rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn, khơi gợi đam mê luyện viết chữ.

Trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM1. Giáo viên tại trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM:

+ Giáo viên viết chữ đẹp, 10 năm kinh nghiệm luyện chữ, phương pháp dạy chuyên nghiệp.

+ Có kinh nghiệm luyện chữ đẹp, từng đạt giải trong cuộc thi viết chữ đẹp.

+ Sửa thao tác cầm bút, uốn nắn tư thế viết.

+ Hướng dẫn, động viên học viên luyện viết chữ đẹp, tạo cảm giác dễ chịu.

+ Ổn định, củng cố nét chữ học viên.

+ Phương pháp dạy đa dạng, phù hợp, giúp học viên duy trì nét chữ đẹp trọn đời.

2. Chương trình học tại trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM:

+ Hướng dẫn cách cầm bút đúng, viết chuẩn, tập những nét cơ bản, sửa tay cầm bút, ốn nắn tư thế ngồi viết nhằm tránh mắc phải các bệnh học đường.

+ Hướng dẫn rèn luyện chữ đẹp, luyện thi Vở sạch chữ đẹp cho học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở, phổ thông.

+ Hướng dẫn luyện viết mẫu chữ đứng, chữ nghiêng, chữ hoa, chữ số, chữ sáng tạo, khơi dậy khả năng nghệ thuật qua ngòi bút.

+ Hướng dẫn phân biệt nét thanh - nét đậm, chữ in nghiêng, nguyên tắc viết Hoa, viết thường, nguyên tắc chọn chất liệu để viết chữ, giấy tốt giúp người viết luyện chữ tốt hơn.

+ Hướng dẫn cách viết nhanh, ổn định, nâng cao nét chữ, các kỹ năng để duy trì khả năng viết đúng, viết đẹp, tạo thú vui viết chữ đẹp cho học viên.

3. Trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM cam kết:

+ Học viên rèn luyện được tính nhẫn nại, tỉ mỉ, cẩn thận, tính cách tốt đẹp thông qua nét chữ.

+ Tạo quy tắc viết chuẩn, kỹ năng viết chữ đẹp, viết chữ nghệ thuật, khả năng sáng tạo.

+ Phương pháp dạy học linh động, đa dạng, phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

+ Hỗ trợ chọn loại bút luyện chữ đẹp, loại giấy, tài liệu thích hợp với nét chữ, bút phải vừa tay, không quá nặng hay quá nhẹ, phải tạo cảm giác thoải mái khi cầm bút.

+ Không gian học tập nghê thuật, mang tính thẩm mỹ cao, tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

4. Hình thức dạy tại trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM:

+ Luyện trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, dạy kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên.

Luyện chữ đẹp online qua ứng dụng hỗ trợ video: zoom, google meet, skype.

+ Thời gian học linh động, không gian học thoải mái, tiếp cận nét chữ một cách nghệ thuật.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, trung tâm luyện chữ đẹp OCA quận 1, HCM.