Home » Học Văn trực tuyến OCA
Today: 2024-09-19 01:40:26

Học Văn trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Học Văn trực tuyến OCA, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, học sinh trung học cở sở, trung học phổ thông, luyện thi học sinh giỏi môn văn, thi trường chuyên, trung tâm dạy trực tuyến OCA, tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Học Văn trực tuyến OCA, giáo viên chuyên nghiệp, dạy dễ hiểu, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Zoom.

học văn trực tuyến OCAHọc Văn trực tuyến theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm, phù hợp với trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi đại học, thi học sinh giỏi môn Văn, thi trường chuyên.

Học online tiện lợi trong thời buổi dịch bệnh, học sinh tiếp thu kiến thức tốt, không ngại hỏi, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%.

Học Văntrực tuyến cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, truyền đạt một cách giản dị, gần gũi, dẫn chứng, ví dụ từ thực tiễn đời sống.

Khóa học thiết kế hơn 100 bài giảng bám sát chương trình SGK, giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản, bổ sung kiến thức nâng cao, bồi dưỡng học sinh khá, giỏi.

Sau mỗi bài giảng có phần bài tập, kiểm tra đánh giá để củng cố, nâng cao kiến thức. Mỗi học kì tổng hợp kiến thức giúp học sinh dễ dàng ôn tập.

Học Văn trực tuyến OCA bảo đảm kiến thức cho học viên:

+ Phần đọc hiểu văn bản

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật về tác giả, tác phẩm, phân tích nội dung, nghệ thuật của văn bản thuộc nhiều thể loại thơ, truyện khác nhau. Tập trung vào chủ đề lớn như: ca dao, tục ngữ, thơ trung đại.

+ Phần tiếng Việt

Vận dụng kiến thức tiếng Việt vào việc đọc hiểu văn bản, làm văn, sử dụng trong đời sống.

+ Phần tập làm văn

Hiểu mục tiêu, ý nghĩa, vận dụng làm văn biểu cảm, nghị luận, văn bản hành chính – công vụ.

Tập trung rèn luyện kĩ năng làm văn nghị luận, tạo nền tảng vững chắc ở các lớp tiếp theo.

Lợi ích khi học Văn trực tuyến OCA:

+ Giáo viên dạy chuyên văn, truyền cảm, tận tâm, yêu nghề.

+ Bài giảng thú vị, tạo động lực học, không nhàm chán, không buồn ngủ.

+ Trang bị kiến thức môn Văn từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp hiệu quả.

+ Giáo viên theo dõi quá trình học, động viên nhắc nhở, báo cáo tình hình học môn Văn của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học văn trực tuyến OCA.