Home » Gia sư Toán ôn thi đại học
Today: 2024-09-19 01:46:49

Gia sư Toán ôn thi đại học

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Gia sư Toán ôn thi đại học, gia sư chuyên môn Toán giỏi, dày dặn kinh nghiệm, luyện giải đề thi Toán, Toán nâng cao, học online, học offline, kèm 1-1, kèm nhóm. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Gia sư Toán ôn thi đại học, gia sư 8 năm kinh nghiệm ôn thi đại học, chương trình ôn thi môn Toán đảm bảo chất lượng, đạt kết quả tốt.

Gia sư Toán ôn thi đại họcChương trình giảng dạy của gia sư Toán ôn thi đại học:

+ Dạy kèm Toán cho học viên mất gốc Toán cấp 3.

+ Dạy kèm Toán cho lớp 12 chuẩn bị thi đại học, thi lại đại học.

+ Dạy kèm Toán cho học viên thi các khối ngành có môn Toán.

+ Dạy kèm Toán chuyên đề Hình học.

+ Dạy kèm Toán chuyên đề Đại số.

Hình thức giảng dạy tại trung tâm trực truyến OCA:

+ Dạy kèm tại nhà học viên, dạy kèm 1 - 1, dạy kèm nhóm 3 - 5 người.

+ Dạy kèm trực tuyến thông qua phần mềm học tập Google Classroom, Google Meet, Skype, Zoom.

Gia sư Toán ôn thi đại học tại OCA đảm bảo:

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức căn bản Toán lớp 10, 11, 12.

+ Đảm bảo nền tảng kiến thức Toán vững vàng cho học viên bước vào kỳ thi đại học.

+ Biên soạn bài giảng, đề cương ôn thi Toán cho học viên.

+ Mỗi phần kiến thức Toán được luyện tập nhiều dạng đề khác nhau.

+ Sưu tầm đề thi Toán các năm cho học viên giải để luyện tập phương pháp, kỹ năng giải đề thi.

+ Luyện giải đề từ câu cơ bản đến câu nâng cao, gợi ý cách giải, xây dựng khả năng tư duy cho học viên.

+ Phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học viên từ trung bình yếu đến giỏi.

Ưu điểm khi tham gia lớp gia sư Toán ôn thi đại học OCA :

+ Trao đổi trực tiếp với gia sư khó khăn gặp phải khi học Toán.

+ Được tiếp xúc với nhiều đề thi thử, làm quen với ma trận đề thi.

+ Củng cố kiến thức chưa vững vàng về Đại số, Hình học.

+ Gia sư giải đáp chi tiết, chậm, dễ hiểu những thắc mắc của học viên khi giải đề.

+ Tích lũy bí quyết, kinh nghiệm giải đề hiệu quả, nhanh, chính xác từ gia sư.

+ Thời gian, hình thức học linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu bận rộn của học viên đang học lớp 12, chuẩn bị thi đại học.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí để giúp học viên lựa chọn được khóa gia sư Toán ôn thi đại học phù hợp.

Tư vấn, Zalo: 0937921218 gặp Mai Anh hoặc qua email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư Toán ôn thi đại học.