Home » Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7
Today: 2024-10-18 09:37:04

Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7, giáo viên trường chuyên, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, luyện tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh. Liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7, giáo viên chuyên môn cao, giúp học viên cải thiện điểm số, kiến thức nền tảng, đảm bảo thành tích.

Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7Hình thức 1 - 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 học viên, học bất cứ khi nào một cách hiệu quả, phù hợp lịch ôn thi dày đặc của học viên.

Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10, giáo viên nghiêm túc, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp nhiều năm.

Chương trình khóa luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7:

+ Rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp môn tiếng Anh.

+ Trau dồi kĩ năng môn Văn, phân tích đề, viết câu, đoạn văn mạch lạc, rõ ý.

+ Giải đề thi chuyển cấp vào lớp 10 môn Toán chi tiết, dễ hiểu, bồi dưỡng công thức nâng cao.

+ Nâng cao kiến thức môn Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân.

+ Hỗ trợ khả năng sử dụng máy tính CASIO, kỹ năng quản lý thời gian, xử lý tình huống khi thi.

+ Sưu tầm đề thi thử của trường chuyên cho học viên tham khảo.

Lợi ích khi luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7:

+ Giáo viên chuyên môn cao, chuyên lấy lại căn bản cho học viên yếu, nâng cao cho học viên khá, giỏi.

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản tất cả môn căn bản trong chương trình học.

+ Hỗ trợ học viên ổn định tâm lý, suy nghĩ lạc quan, tích cực khi thi chuyển cấp vào lớp 10.

+ Hướng dẫn giải đề từ cơ bản đến nâng cao, các mẹo phân tích đề thi.

+ Thời gian dạy, học linh động, không gò bó, địa điểm dạy học linh hoạt, thuận tiện.

Giáo viên tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ trường đại học Sư phạm.

+ Phương pháp học tập phù hợp với từng học viên dựa trên bài test đầu vào.

+ Nội dung bài học từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.

+ Phát triển khả năng tư duy logic môn học.

+ Bổ sung kỹ năng mềm giúp học viên tự tin trong kì thi chuyển cấp.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của học viên.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 quận 7.