Home » Trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 7
Today: 2024-09-08 03:54:11

Trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 7, lớp online, học kèm, học nhóm, dạy học sinh cấp 1, 2, 3, luyện thi đại học, dạy tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, giáo viên trường chuyên.

Trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 7 OCA, khai giảng thường xuyên khoá dạy kèm cấp 1 đến cấp 3, luyện thi vào trường chuyên, ôn thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 71. Học bằng hình thức online/ trực tuyến, trao đổi kiến thức trực tiếp với giáo viên.

+ Học bằng giáo án điện tử, phần mềm Skype, Google Meet, Teams, Zooms.

+ Gia sư dạy online/ trực tuyến nhóm 3 - 5 người hoặc dạy kèm 1 - 1.

+ Thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu học sinh, học bất kì địa điểm nào, có thiết bị điện tử thông minh kết nối Internet là có thể học với gia sư qua mạng.

+ Không gian học tại nhà thoải mái, dễ tiếp thu, tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. Gia sư online/ trực tuyến quận 7 tại OCA:

+ Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm 8 năm giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm giỏi, phương pháp dạy online khoa học.

+ Tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm với nghề.

+ Sáng tạo, tìm tòi, phát triển những hướng giảng dạy mới để cải thiện tốc độ tiếp thu kiến thức cho học sinh.

3. Gia sư dạy kèm online/ trực truyến quận 7 tại trung tâm OCA:

+ Chọn lọc giáo trình giảng dạy bám sát với kiến thức ở trường.

+ Giúp học viên hoàn thành báo bài ở trường, giải đáp trực tiếp các vấn đề còn thắc mắc.

+ Tăng cường giải đề, thi thử, trau dồi kỹ năng làm bài nhanh chóng, chính xác.

+ Phát triển khả năng tư duy, nhạy bén cho học viên khi giải đề.

+ Xây dựng lại nền kiến thức chắc chắn cho học sinh mất gốc.

+ Phát triển, bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho học sinh giỏi, học sinh chuyên.

+ Luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, truyền đạt kinh nghiệm, tâm lý khi thi đại học.

4. Lợi ích khi học gia sư online/ trực tuyến quận 7:

+ Tiến bộ rõ rệt, cải thiện nhiều kỹ năng khi làm bài, nắm chắc kiến thức nền tảng.

+ Học tập với tâm lý thoải mái, tiếp thu kiến thức nhanh, không gây áp lực về thời gian, điểm số.

+ Phụ huynh trực tiếp theo sát quá trình giảng dạy và học tập.

+ Đánh giá, báo cáo kết quả học tập, khả năng tiếp thu kiến thức hằng tuần.

5. Chương trình học tại trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 7:

+ Chương trình mầm non: Dạy bảng chữ cái, học đếm, tô màu, nhận biết hình ảnh, màu sắc, ca hát.

+ Chương trình cấp 1, 2, 3: Dạy môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa.

+ Môn năng khiếu: Mỹ thuật, âm nhạc, múa, nhạc cụ, thể dục thể thao.

+ Chương trình ngoại ngữ: Dạy tiếng Hàn, Hoa, Nhật, Hà Lan, Ba Lan, Thái Lan, Campuchia, Khmer, Đức, Pháp, Nga.

+ Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL IBT, SAT, Movers, Ket, Pet, Topik, HSK, N5, N4, N3.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm gia sư online/ trực tuyến quận 7.