Home » Luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa
Today: 2024-09-16 20:33:20

Luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa, trung tâm trực tuyến OCA, giáo viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo thành tích, dạy online, dạy kèm, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa, đảm bảo điểm số, giáo viên có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm phong phú, bám sát đề cương ôn tập tại trường.

Luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại NghĩaChương trình luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa:

+ Môn Toán: Rèn luyện nhuần nhuyễn kỹ năng thực hiện 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia phân số và số thập phân; dùng sơ đồ đoạn thẳng; ôn tập những kiến thức lớp 4, 5 nâng cao.

+ Môn tiếng Việt: Ôn kỹ chủ điểm, bài văn, bài thơ trong sách tiếng Việt lớp 5; luyện từ, câu nắm lý thuyết, bài tập ở đơn vị kiến thức; tập làm văn - cảm thụ văn học, tác phẩm mở rộng kiến thức, từ vựng, tạo cảm xúc từ đó thể hiện khả năng cảm thụ văn học.

+ Môn tiếng Anh: Mở rộng vốn từ thuộc nhiều chủ đề như nhà trường, gia đình, du lịch, sở thích, động thực vật, công việc, thể thao, y tế; ôn ngữ pháp, nắm vững các thì cơ bản như hiện tại, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, quá khứ, quá khứ tiếp diễn, tương lai.

+ Cập nhật đề cương bám sát đề thi thực tế qua từng năm học. Ôn tập và nâng cao khả năng xử lý bài môn Toán, tiếng Anh, tiếng Việt.

+ Bổ sung kiến thức và hướng dẫn học viên phương pháp làm bài, cho học viên làm thử bài kiểm tra của những năm trước.

+ Thống kê lại kiến thức trong quá trình học và ôn tập lại cho học viên. Hướng dẫn kỹ các kỹ năng khi làm bài để học viên ghi nhớ, làm bài trong thời gian quy định.

+ Đánh giá năng lực học viên bài kiểm tra, thi thử định kỳ. Sắp xếp, thiết kế bài giảng phù hợp với năng lực học viên.

Giáo viên luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh.

+ Kinh nghiệm 12 năm luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa.

+ Kĩ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, kết nối học viên.

+ Yêu thích nghề giảng dạy, tâm huyết, tận tụy giảng dạy học viên.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử hỗ trợ trong việc giảng dạy.

+ Cập nhật đề cương, đề thi bám sát chương trình dạy học luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa.

Học viên luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Được tư vấn miễn phí cách thức đăng ký tham gia khóa học.

+ Hình thức học kèm 1 - 1, học nhóm 3 - 5 học viên, học online qua nền tảng tốt nhất hiện tại như Zoom, skype, google meet, zalo.

+ Học viên được hỏi, tương tác với giáo viên, được giáo viên trả lời ngay.

+ Thời gian và địa điểm học do học viên và nhà trường sắp xếp thuận tiện với điều kiện thời gian của học viên.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi chuyển cấp 2 trường Trần Đại Nghĩa.