Home » Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9
Today: 2024-09-19 01:47:44

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, tương tác trực tiếp với giáo viên, cấp 2, thi trường chuyên, Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Lý, giáo viên kinh nghiệm, kèm online, tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 cùng giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9Học trực tuyến tại trung tâm qua các phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video, chia sẻ màn hình, chia sẻ file như Skype, Google hangout, Facebook, Zoom, dưới hình thức online 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 em.

Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà để dạy.

Trung tâm trực tuyến OCA dạy kèm online qua mạng tại nhà cho các em học sinh có nhu cầu học các môn cấp 2 như Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử.

Nội dung chương trình học của học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9:

+ Ôn lại kiến thức các lớp trước và dần làm quen các kiến thức mới. Các em sẽ có thêm thời gian để giải các bài cơ bản cho thuần thục và hỏi gia sư những thắc mắc còn vướng bận.

+ Dạy tăng thời lượng theo yêu cầu.

+ Luyện thi học sinh giỏi các môn học cho học sinh.

+ Đối với các em còn yếu giáo viên sẽ đưa ra những phương pháp học riêng giúp các em cải thiện lỗ hổng tốt nhất.

+ Với những em tiếp thu nhanh sẽ tiết kiệm thời gian học kiến thức căn bản, lồng ghép các bài nâng cao song song với việc học bài mới.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm trực tuyến OCA bảo đảm:

+ Đội ngũ gia sư giỏi đã qua phỏng vấn, kiểm tra lí lịch, năng lực và chuyên môn.

+ Gia sư với đạo đức tốt, trung thực, yêu mến học sinh.

+ Tác phong nghiêm chỉnh, biết nắm bắt tâm lý học sinh.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Chi phí ít hơn nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm.

+ Con có thể chủ động học vào bất kể giờ nào con muốn, không mất thời gian đi lại, thời gian chờ đợi có chuyển sang làm việc khác.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với năng lực học sinh.

+ Cha mẹ có thể tham gia cùng con, trao đổi trong học tập cũng như việc đánh giá chất lượng dạy và học của gia sư và con em mình.

+ Giảm áp lực học cho con đối với những em hướng nội, ít nói, ngại phát biểu trước đám đông.

+ Không bị giới hạn về không gian, học sinh có thể học ở bất cứ nơi đâu.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống. Giáo viên sẽ động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn các khóa học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9.