Home » Gia sư môn Toán quận 1 HCM
Today: 2024-09-19 16:17:11

Gia sư môn Toán quận 1 HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Gia sư môn Toán quận 1 HCM, gia sư giỏi, chuyên môn cao, dạy kèm Toán cấp 1, 2, 3, luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi, thi lớp chuyên, dạy kèm riêng, kèm nhóm. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư môn Toán quận 1 HCM mở khóa dạy kèm Toán cơ bản, nâng cao cho học viên từ lớp 1 - 12, dạy kèm môn Toán luyện thi đại học, luyện thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi quốc gia, thi vào lớp chuyên Toán, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Gia sư môn Toán quận 1 HCM► Gia sư môn Toán quận 1 HCM:

• Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Toán, 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi môn Toán.

• Cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực và lứa tuổi học viên.

• Tìm ra lỗ hổng kiến thức của học viên, củng cố lại để nền tảng kiến thức Toán vững chắc.

• Kết hợp vừa học lý thuyết vừa giải bài tập giúp học viên hiểu bài, ghi nhớ lâu.

• Học từ cơ bản đến nâng cao, đơn giản đến phức tạp, tăng khả năng tư duy của học viên.

• Sử dụng phần mềm hiện đại hỗ trợ dạy Toán online như MathType, Graph, Wolframalpha.com.

• Giáo trình giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Gia sư xây dựng nội dung bài giảng thú vị, hình học, đồ thị cụ thể, tạo hứng thú cho học viên khi học.

• Biên soạn tài liệu, đề cương ôn tập luyện thi, kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ.

► Chương trình khóa gia sư môn Toán quận 1 HCM:

• Khóa gia sư Toán cơ bản cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

Khóa gia sư Toán nâng cao cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

• Khóa gia sư Toán chuyên đề Đại số cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

Khóa gia sư Toán chuyên đề Hình học cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

• Khóa gia sư Toán cho học viên thi học sinh giỏi Toán, thi chuyển cấp, thi vào lớp chuyên Toán.

• Khóa gia sư Toán cho học viên thi đại học các khối ngành có môn Toán.

► Hình thức học kèm tại trung tâm OCA:

• Học kèm offline tại nhà học viên, tại trung tâm tùy theo nhu cầu học viên, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên. Thời gian học linh hoạt, học viên sắp xếp theo thời gian biểu của mình.

• Học kèm online thông qua Google Meet, Zoom, Skype, Google Classroom với các chức năng hiện đại hỗ trợ việc học, kèm 1 - 1, kèm nhóm 10 - 15 học viên.

• Học viên trao đổi học tập với gia sư qua Gmail, Zalo, gia sư sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên nhanh chóng.

► Ưu điểm khi học với gia sư môn Toán tại trung tâm OCA:

• Được học với gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, đảm bảo kiến thức nền tảng vững chắc.

• Hình thức dạy kèm giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Tài liệu gia sư biên soạn chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, lý thuyết kết hợp với bài tập.

• Được mở rộng kiến thức, tiếp xúc với nhiều dạng bài tập Toán từ dễ đến khó, căn bản đến nâng cao.

• Gia sư củng cố kiến thức học viên còn mơ hồ, chưa nắm chắc, phương pháp học hiệu quả, giải đề nhanh, chính xác.

• Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet là có thể tham gia học.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư môn Toán quận 1 HCM.