Home » Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM
Today: 2024-09-19 16:22:15

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM, gia sư chuyên môn cao, dạy toán bằng tiếng Anh cho cấp 1, 2, 3, học viên đi du học cấp THCS, THPT ở nước ngoài, trường quốc tế. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM, mở lớp dạy kèm Toán bằng tiếng Anh cho học viên các cấp 1, 2, 3, dạy kèm cho học viên thi vào lớp chuyên Toán, bồi dưỡng học sinh giỏi, học viên học tại các trường quốc tế ở Việt Nam, học viên đi du học tại các trường THCS, THPT ở nước ngoài.

Gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM► Hình thức giảng dạy tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Gia sư dạy kèm tại trung tâm hoặc tại nhà của học viên, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Gia sư dạy kèm online qua Google Meet, Zoom, Skype, kèm riêng, kèm nhóm 10 - 15 học viên.

+ Chất lượng lớp học kèm online đảm bảo đạt chất lượng tương đương lớp học kèm offline.

+ Thời gian, hình thức học sắp xếp theo nhu cầu của học viên, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Gia sư Toán bằng tiếng Anh tại OCA:

+ Tận tâm, nhiệt huyết, kèm sát học viên, theo sát tiến độ học tập, sửa chữa lỗi học viên mắc phải trong quá trình học.

+ Gia sư 10 năm kinh nghiệm dạy Toán bằng tiếng Anh, chuyên môn cao, tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành sư phạm Toán từ các trường đại học danh tiếng.

+ Gia sư test đầu vào để lựa chọn giáo trình phù hợp với năng lực của học viên. Truyền tải kiến thức dễ hiểu, cách dạy truyền cảm hứng cho học viên.

+ Phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học như MathType, Microsoft Mathematics, Graph.

► Khóa gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM có:

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên cấp 1, 2, 3 chương trình nâng cao.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên đi du học các trường THCS, THPT tại nước ngoài.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên học tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên thi vào lớp chuyên Toán, bồi dưỡng học sinh giỏi.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Đại số.

+ Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Hình học.

► Học viên khi tham gia lớp gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM

+ Được học với gia sư dày dặn kinh nghiệm về Toán, tiếng Anh.

+ Tích lũy vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Toán, phát triển đồng đều 2 môn Toán, Anh.

+ Tự tin giao tiếp, hỏi đáp bằng tiếng Anh trong lớp học, gia sư chỉnh sửa lỗi sai ngữ pháp, phát âm.

+ Giáo trình song ngữ Anh - Việt giúp học viên dễ dàng quan sát nội dung, tiếp thu dễ dàng, dễ nhớ.

+ Thời gian, hình thức học, địa điểm dạy linh hoạt, học viên bận rộn có thể dễ dàng sắp xếp tham gia.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí giúp học viên lựa chọn khóa gia sư Toán bằng tiếng Anh phù hợp.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư Toán bằng tiếng Anh quận 1 HCM.