Home » Luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong
Today: 2024-09-19 01:59:23

Luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, thi tuyển sinh lớp 10, gia sư online, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, thi học sinh giỏi, trường chuyên, thi chuyển cấp, giáo viên giỏi, anh, tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh

Luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo tin cậy đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và các em học sinh ôn thi vào lớp 10.

Luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng PhongTrường PTTH chuyên Lê Hồng Phong đứng ở vị trí top đầu của trường cấp 3 có tỷ lệ đậu đại học cao trong mỗi kỳ tuyển sinh đại học.

Vì chất lượng đào tạo nổi tiếng mà hằng năm thi vào lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong có mức độ cạnh tranh gay gắt với lượng học sinh đăng kí dự tuyển hằng năm rất đông.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA với gia sư có kiến thức chuyên ngành vững, năng lực tốt, có tấm lòng nhiệt huyết với nghề, tận tình trong công việc giảng dạy luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh.

Học sinh học trực tuyến theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 em thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Zoom, Google meet và giải đáp thắc mắc ngay lập tức trong quá trình học.

Phương pháp giảng dạy của khóa luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong:

+ Bám sát kiến thức nội dung của cấu trúc đề thi.

+ Kết hợp ôn tập song song cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Ôn tập tất cả kiến thức trong thời gian ngắn.

+ Quá trình ôn luyện bao gồm các kiến thức và vận dụng các kiến thức vào dạng bài tập để các em quen dần với cách thức làm bài.

+ Giao tiếp bằng tiếng Anh: Là kỹ năng quan trọng và là cách thức nhanh nhất để nâng cao trình độ tiếng anh của các em.

+  Hướng dẫn phương pháp học tập tích cực vừa không tốn quá nhiều thời gian vừa đạt hiệu quả cao.

+ Làm nhiều bài tập để vốn từ vựng và ngữ pháp dễ nhớ và vững vàng hơn.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Các em sẽ tự tin và làm bài thi tiếng anh với tâm trạng thoải mái nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với những kiến thức đã được giáo viên hệ thống một cách kỹ lưỡng.

+ Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được hoàn thiện từng ngày.

+ Quản lý tốt thời gian vẫn luôn là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong bài thi.

+ Khả năng nhận dạng, tổng hợp và đi sâu vào phân tích đề thi tiếng Anh nâng cao.

+ Phương pháp tiếp cận và làm bài vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo kết quả chính xác.

+ Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh được trau dồi theo thời gian.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống. Giáo viên sẽ động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong.