Home » Gia sư dạy kèm tại nhà HCM
Today: 2024-10-18 11:35:53

Gia sư dạy kèm tại nhà HCM

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Gia sư dạy kèm tại nhà HCM, kèm môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, cấp 1, 2, 3, dạy ngoại ngữ, học online, học offline, học kèm 1-1, kèm nhóm, gia sư có kinh nghiệm dạy kèm, dễ hiểu. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Gia sư dạy kèm tại nhà HCM, chuyên dạy kèm ngoại ngữ, dạy kèm các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Tin học cho học viên cấp 1, 2, 3, thi chuyên, thi học sinh giỏi quốc gia, thi chuyển cấp, đại học.

Gia sư dạy kèm tại nhà HCMGia sư dạy kèm tại nhà HCM, dạy kèm 1 - 1, dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, dạy kèm tại nhà, giúp người học cải thiện điểm số.

Gia sư dạy kèm tại OCA:

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức căn bản, tổng hợp kiến thức đã học tạo nền tảng vững chắc khi bước sang năm học mới.

+ Biên soạn bài giảng, đề cương ôn tập các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh.

+ Dựa vào năng lực của học viên, gia sư có cách dạy kèm phù hợp với cấp 1, 2, 3.

+ Kiến thức cơ bản kết hợp nâng cao, phát triển khả năng tư duy của học viên.

+ Bám sát nội dung sách giáo khoa, giải bài tập trong sách, bài tập từ đơn giản đến phức tạp.

+ Từng phần kiến thức có bài kiểm tra nhanh để học viên nắm vững phần đó.

+ Sưu tầm đề thi các năm cho học viên tham khảo, luyện tập phương pháp, kỹ năng giải đề kiểm tra, đề thi.

+ Đảm bảo kiến thức vững chắc cho học viên bước vào kỳ thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, thi đại học.

Chương trình giảng dạy của trung tâm trực tuyến OCA:

+ Dạy kèm chương trình cơ bản, nâng cao các môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Tin học.

+ Dạy kèm cho học viên các thứ tiếng như Anh, Hàn, Nhật, Trung, Pháp.

+ Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, TOPIK I, II, N5, N4, N3, HSK, DELF.

+ Dạy kèm các môn năng khiếu Âm Nhạc, Mỹ thuật, viết chữ đẹp.

+ Dạy kèm cho học viên mất căn bản.

+ Dạy kèm cho học viên thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi quốc gia, thi chuyển cấp, thi đại học.

Lợi ích khi tham gia lớp gia sư dạy kèm tại nhà

+ Hình thức học kèm giúp học viên tập trung, tiếp thu tốt.

+ Gia sư hỗ trợ lấy lại kiến thức nhanh chóng nếu mất gốc.

+ Đề cương luyện tập đa dạng.

+ Tích lũy phương pháp học, bí quyết giải đề hiệu quả, nhanh, chính xác.

+ Bài tập giao qua ứng dụng hiện đại Google Classroom giúp gia sư theo dõi tình hình học tập của học viên.

+ Học viên tự tin hỏi đáp, gia sư hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên kịp thời.

+ Thời gian học linh hoạt, thuận lợi cho học viên bận rộn, có thể học online theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí để giúp học viên lựa chọn được khóa dạy kèm tại nhà phù hợp.

Tư vấn, Zalo: 0937921218 gặp Mai Anh hoặc qua email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư dạy kèm tại nhà HCM.