Home » Dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 02:05:51

Dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú, trung tâm OCA, gia sư giỏi, khóa học đa dạng, học kèm riêng, kèm nhóm, gia sư học tại nhà, thi vào trường năng khiếu, thi đại học khối H, V, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú, gia sư trên 10 năm kinh nghiệm dạy vẽ, giáo trình học từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ đến học vẽ nâng cao, luyện thi đại học, thi vào trường đại học kiến trúc, đại học mỹ thuật.

Dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú1. Ưu điểm học tại trung tâm OCA khóa dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú:

+ Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí về khóa học phù hợp với nhu cầu học viên, học phí, hình thức học.

+ Thời gian học được học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Gia sư trực tiếp giảng dạy tại nhà học viên, học viên được lựa chọn hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

2. Gia sư khóa dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú:

+ Gia sư trên 10 năm kinh nghiệm dạy học, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ và bằng cấp liên quan khác về môn vẽ.

+ Gia sư cập nhật liên tục chương trình dạy vẽ hiện đại, thay đổi linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán khi học.

+ Kết nối với học viên, giao tiếp và hỗ trợ học viên sửa lỗi, giúp học viên thoải mái khi học tập.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, giải đáp, sửa lỗi cho học viên.

3. Khóa học và nội dung dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú, trung tâm OCA:

Khóa dạy vẽ dành cho người mới bắt đầu học vẽ:

+ Học cách phân biệt loại giấy vẽ, dụng cụ vẽ, chất liệu dụng cụ, học cách pha trộn màu.

+ Học cách sử dụng dụng cụ vẽ, khoảng cách giữa mắt với bài vẽ.

+ Học vẽ từ bước đầu tiên, tập vẽ đường thẳng, đường tròn, cách căn chia tỷ lệ khi học vẽ.

+ Hỗ trợ học viên sáng tạo phong cách vẽ và tìm ra chủ đề học vẽ phù hợp cho học viên.

+ Học các bước vẽ cơ bản đầu tiên, khai thác sự sáng tạo trong từng nét vẽ của học viên.

Khóa dạy vẽ tranh sơn dầu:

+ Làm quen với chất liệu vẽ sơn dầu, sử dụng loại giấy vẽ phù hợp, sắc độ, bảng màu và bố cục, với những hình ảnh minh họa hữu ích về các kỹ năng cơ bản và mọi thứ cần chuẩn bị cho một bức tranh.

+ Quá trình sáng tạo một bức tranh sơn dầu: Từ đường nét đến màu sắc, cách pha loãng sơn dầu, cách làm loãng màu, kỹ thuật vẽ đắp tranh sơn dầu.

+ Học tận dụng ánh sáng và màu sắc: Học tạo hình, pha trộn màu sắc và chọn màu sắc chủ đạo cho nội dung tác phẩm.

+ Học về chủ đề tranh sơn dầu: Vẽ chân dung, tĩnh vật, phong cảnh.

Khóa dạy vẽ tranh ký họa:

+ Tiếp xúc với dụng cụ vẽ tranh ký họa và kỹ thuật cơ bản.

+ Học loại tranh ký họa phổ biến: Tranh ký họa phong cảnh, tranh ký họa dáng người, phân biệt sự khác biệt khác hình họa và ký họa người.

+ Học kỹ thuật các bước xây dựng bức tranh hình họa: Dựng hình, phân mảng, nhấn nét, phủ sáng, phủ tối, lên bóng.

+ Luyện tập khả năng ghi nhớ và khả năng quan sát khi học vẽ tranh ký họa.

Khóa dạy vẽ tranh chân dung:

+ Học từ kỹ thuật căn bản vẽ chân dung: Kỹ thuật đánh bóng, phân mảng sáng tối, nhấn nét, phác họa bằng đường thẳng.

+ Học cách xác định đặc điểm của mẫu vẽ: Phân tích tỷ lệ gương mặt người, phác họa phân chia bố cục chân dung.

+ Thực hành vẽ chân dung: Vẽ tách riêng từng bộ phận mắt, mũi, miệng, tai, tóc.

+ Học cách hoàn thiện một bức tranh chân dung: Vẽ được đặc điểm riêng biệt với mẫu là nam, nữ, trẻ em, người lớn tuổi, vẽ góc chính diện, góc nghiêng, góc phức tạp.

Khóa dạy vẽ tranh phong cảnh:

+ Học từ căn bản: Học cách pha trộn màu, kỹ thuật bôi màu.

+ Học cách xác định đặc điểm của mẫu: Phân chia tỷ lệ, phân chia bố cục của cảnh được vẽ, phác phụ những phần chính và phụ của cảnh.

+ Học bước thực hành vẽ: Vẽ phong cảnh đơn giản đến cảnh có nhiều chi tiết, vẽ tranh phong cảnh bằng than chì, vẽ góc cạnh vật thể.

+ Trau dồi hoàn thiện tranh vẽ phong cảnh: Thực hành vẽ bài góc cảnh chuyển thể từ ảnh chụp, học cách tự lên bố cụ, phác thảo, đệm màu và hoàn thiện chỉnh chu một bức ảnh.

Khóa dạy vẽ tranh cho học viên thi đại học khối năng khiếu:

+ Giáo trình nội dung bài học và cấp độ giảng dạy tùy thuộc vào năng lực và nhu cầu học của học viên.

+ Tập trung ôn luyện vẽ theo sở trường của học viên, hoàn thiện bài vẽ đúng thời gian yêu cầu.

+ Hỗ trợ học viên lựa chọn chủ đề vẽ đúng với năng lực và đạt điểm tốt trong kỳ thi.

Khóa dạy vẽ tại nhà cho trẻ em:

+ Hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo, quan sát, ghi nhớ và tập trung học tập cho học viên.

+ Hỗ trợ phát triển khả năng tư duy, học cách hình thành nên một đồ vật, sự vật, con người.

+ Cho trẻ tự lựa chọn đề tài vẽ tranh theo mong muốn, giúp trẻ giảm căng thẳng và phát triển tiềm năng bản thân.

4. Học viên khi tham gia khóa dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú, HCM:

+ Học viên phát triển được tiềm năng bản thân, phát triển tư duy, sức sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng tập trung, ghi nhớ.

+ Xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học vẽ lâu dài, kiến thức quan trọng thi vào trường mỹ thuật, trường kiến trúc.

+ Giúp học viên giải tỏa được căng thẳng, thể hiện bản thân qua việc học vẽ tranh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy kèm môn vẽ tại nhà quận Tân Phú.