Home » Học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng Việt
Today: 2024-09-19 21:57:12

Học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng Việt

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, luyện từ và câu, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, tiếng việt lớp 2, học sinh tiểu học, thi học sinh giỏi, tập làm văn, giáo viên giỏi, tận tình, liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng Việt cùng những giáo viên đầy chuyên môn, giảng dạy tại các trường sư phạm uy tín, ưu tú, giàu kinh nghiệm học tập và kĩ năng sư phạm.

Học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng ViệtMôn tiếng Việt là một trong những môn học quan trọng với trẻ trong những năm học đầu cấp. Khi con trẻ học lớp 2, yêu cầu quan trọng nhất khi học môn Tiếng Việt đó chính là con có thể đọc, viết căn bản. Tuy nhiên một số trẻ sẽ thích ứng việc học chậm hơn các bạn cùng lớp.

Học tại trung tâm trực tuyến OCA theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên, thông qua các phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video, chia sẻ màn hình, chia sẻ file như Skype, Zoom.

Nội dung chương trình học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng Việt:

1. Bao gồm 9 chủ đề, qua đó cho các em nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình.

2. Rèn luyện các kĩ năng của mình về phần đọc kể chuyện, luyện từ câu, tập làm văn và chính tả qua các chủ đề bằng những câu chuyện sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong việc tìm hiểu và học môn này.

3. Tập đọc và từ vựng: luyện cho học sinh đọc từng chữ tiếng Việt mà không được đánh vần, sau đó luyện đọc câu.

4. Viết chính tả - học thuộc lòng:

+ Trau dồi, tăng cường khả năng ghi nhớ và viết đúng tiếng Việt cho học sinh

+ Luyện cách trình bày, luyện viết chữ đẹp cho học sinh.

5. Tập làm câu:

+ Phân biệt trường hợp viết hoa, viết thường.

+ Các câu: Khẳng định, phủ định, nghi vấn.

+ Đặt câu đúng với văn phạm và từ ngữ tiếng Việt.

Lợi ích khi học tiếng Việt online tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học tập cùng giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bảo đảm học sinh sẽ tiến bộ theo từng ngày.

+ Rèn luyện những cái cơ bản nhất, sơ khai nhất cho trẻ, tạo cho trẻ một nền tảng tốt từ đầu để bé có thể tự tin học tập và phát triển trong quá trình học sau này.

+ Giúp các em học sinh có một lịch học phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, mặt khác giải đáp ngoài giờ mọi khó khăn cũng như thắc mắc của học sinh trong môn tiếng Việt 2.

+ Bên cạnh dạy chuyên môn, gia sư có thể tạo động lực cho con, khơi gợi trong con niềm đam mê nhân học.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con các khóa học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng Việt phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học kèm trực tuyến lớp 2 môn tiếng Việt.