Home » Gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh
Today: 2024-09-16 20:20:51

Gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh, bồi dưỡng học sinh mất căn bản, học sinh chuyên, ôn thi tốt nghiệp THPT, đại học, nâng cao vốn tiếng Anh chuyên ngành môn Sinh. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh tại trung tâm OCA, khai giảng liên tục khoá dạy phụ đạo online môn Sinh bằng tiếng Anh, ôn tập, hệ thống kiến thức cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi.

Gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh1. Kết quả đạt được khi học gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh tại OCA:

+ Vốn từ vựng, kiến thức chuyên ngành Sinh học được mở rộng.

+ Khả năng giải bài tập tiến bộ nhanh, chính xác cao.

+ Tự tin thuyết trình, giao tiếp các chủ đề Sinh học bằng tiếng Anh.

+ Đạt kết quả, thành tích cao chỉ trong thời gian ngắn.

+ Nắm chắc các kiến thức cơ bản, nâng cao.

+ Học hỏi nhiều kỹ năng mềm, tinh thần, tâm lý vững khi tham gia các cuộc thi chuyên Sinh bằng tiếng Anh.

2. Gia sư tại trung tâm trực tuyến OCA dạy môn Sinh bằng tiếng Anh:

+ Nghiệp vụ giảng dạy dày dặn, trình độ ngoại ngữ và chuyên môn Sinh học sâu rộng, có nhiều thành tích lớn trong nghề.

+ Xậy dựng bài giảng phù hợp với năng lực học sinh.

+ Luôn tìm tòi, nghiên cứu các nguồn tài liệu học thuật từ nước ngoài đưa vào giảng dạy.

+ Sáng tạo, phát triển trong cách giảng dạy để học sinh tiếp thu dễ, ghi nhớ lâu.

+ Yêu nghề, năng động, tận tâm, uy tín trong công việc giảng dạy.

3. Chương trình dạy phụ đạo môn Sinh bằng tiếng Anh:

+ Cung cấp các nguồn tài liệu học đã chọn lọc kỹ, uy tín, chất lượng.

+ Ứng dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hoá, hỗ trợ việc dạy và học.

+ Thiết kế giáo trình dạy phù hợp với từng mức độ học.

+ Hệ thống kiến thức Sinh học mỗi tuần qua các bài kiểm tra năng lực định kì.

+ Biến lớp học thành sân chơi tri thức, kích thích tinh thần tích cực, say mê học của học viên.

+ Luyện thi giải cấp quốc gia môn Sinh học bằng tiếng Anh.

4. Hình thức học gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh:

+ Học online qua Google Meet, Zoom, học kèm theo nhóm 3 - 5 người, kèm 1 - 1. Chất lượng học và giảng dạy chất lượng như học trực tiếp ở trường.

+ Học tại trung tâm thời gian đăng ký theo yêu cầu của học viên.

+ Thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư dạy môn Sinh bằng tiếng Anh.