Home » Kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 01:46:10

Kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè, trung tâm trực tuyến OCA, kèm báo bài, thi vào trường chuyên, học online, 1 kèm 1, thi hsg, gia sư giỏi, 10 năm kinh nghiệm, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm dạy trực tuyến OCA mở lớp kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè, dạy kèm các môn như Toán, tiếng Việt, tập làm văn, Khoa học, Tự nhiên xã hội, ngoại ngữ, ôn thi tốt nghiệp, luyện thi vào trường chuyên, trường điểm.

Kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè1. Hình thức dạy kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2:

+ Học online qua Google Meet, Zoom, 1 lớp 3 – 5 người hoặc 1 kèm 1, giáo viên có thể dễ dàng tương tác với từng học viên.

+ Thời gian linh hoạt, thuận lợi học viên, phụ huynh không có thời gian học ở trung tâm, đăng ký dựa theo thời khóa biểu của các em.

2. Chương trình dạy kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè:

Chương trình bậc tiểu học:

+ Kèm môn Toán, tiếng Việt, tiêng Anh, luyện viết chữ đẹp, báo bài cho học sinh lớp 1 đến lớp 5.

+ Ôn tập và luyện thi cho học sinh lớp 5 vào trường cấp 2 trọng điểm: Luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Du.

+ Dạy kèm các môn Đạo đức, Khoa học, Lịch sử, Địa lí, Âm nhạc, Mỹ thuật, Kĩ thuật, Thủ công. Ngoài ra, gia sư còn dạy kèm thêm các môn như Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng sống.

Chương trình bậc THCS:

+ Báo bài lớp 6 và lớp 9: theo sát chương trình trên trường, kèm môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học, Sử, Địa.

+ Bồi dưỡng học sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi cấp trường, thành phố. Rèn chữ, học cách viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật cho học viên yêu thích và có nhu cầu.

+ Dạy kèm ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, IELTS, TOEIC, STARTER, MOVER, FLYER, KET, PET

+ Dạy kèm tin học văn phòng Excel, Word, thi lấy chứng chỉ. Gia sư dạy kèm huyện Nhà Bè còn nhận dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại nhà.

+ Dạy kèm và luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán, Văn, Anh. Kèm ôn thi tốt nghiệp, luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa.

3. Lợi ích khi học kèm báo bài tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Các em nắm chắc các kiến thức đã học, nhuần nhuyễn linh hoạt với đa dạng các loại bài tập giúp các em trở nên tự tin hơn với những bài kiểm tra, bài thi.

+ Giúp các em được sự chủ động trong học tập, kiểm soát được điểm số của mình và kết quả học tập sẽ được nâng cao rõ rệt.

+ Phụ huynh tiết kiệm thời gian, không còn lo lắng về sắp xếp thời gian để đưa đón con đến những lớp học thêm.

4. Phương pháp dạy kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè:

+ Dựa theo những nội dung các em đã ghi chép trong sổ báo bài, các gia sư sẽ lên cho các em kế hoạch học tập phù hợp.

+ Đối với các em có mức học trung bình, giáo viên sẽ tập trung vào việc phụ đạo, củng cố các kiến thức đã học một cách vững chắc.

+ Đối với các em học khá giỏi, bên cạnh nắm chắc các kiến thức cơ bản, các em được học thêm kiến thức nâng cao, ôn thi học sinh giỏi.

+ Ôn tập, củng cố những kiến thức cũ mà các em đã được học trên lớp cùng với việc hướng dẫn các em chuẩn bị bài mới.

+ Giáo viên kèm sát các em hoàn thành bài tập, dặn dò trong sổ báo bài một cách triệt để nhằm đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.

5. Gia sư dạy kèm báo bài cấp 1, cấp 2 tại trung tâm OCA:

+ Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, nhận dạy kèm học sinh chương trình học của trường quốc tế, đảm bảo kết quả cao, cải thiện điểm số cho học viên.

+ Gia sư 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh cấp 1 và cấp 2, phương pháp giảng dạy khoa học, tận tâm với học sinh.

Tư vấn zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 huyện Nhà Bè.