Home » Trung tâm gia sư quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 01:54:21

Trung tâm gia sư quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Trung tâm gia sư quận Tân Phú, gia sư cấp 1, cấp 2, cấp 3, dạy lớp tập trung, kèm nhóm, kèm 1 - 1, dạy ngôn ngữ cho người đi làm, du học, định cư nước ngoài, luyện thi chứng chỉ. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm gia sư quận Tân Phú, mở khóa dạy dạy kèm cấp tiểu học, THCS và THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, các môn năng khiếu, luyện thi trường chuyên, luyện thi đại học.

Trung tâm gia sư quận Tân PhúTrung tâm gia sư quận Tân Phú mở khóa dạy ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Lào, Thái, Đức và tiếng hiếm khác, luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, TOPIK tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, JLPT tiếng Nhật.

1. Hình thức học tại trung tâm trực tuyến OCA:

• Học trực tiếp tại trung tâm hoặc tại nhà, tùy theo yêu cầu của học viên, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 15 học viên.

• Học kèm online qua Google Meet, Zoom với các chức năng hiện đại hỗ trợ cho quá trình học, trung tâm có chức năng ghi hình mỗi buổi học.

• Đảm bảo lớp online đạt chất lượng như lớp học offline, lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập hiện đại.

• Thời gian linh hoạt, không gò bò, học viên dễ dàng sắp xếp lịch học cho mình, gia sư giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng qua Zalo, Gmail.

2. Chương trình giảng dạy tại trung tâm gia sư quận Tân Phú:

• Khóa dạy theo khối khoa học tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh; khối khoa học xã hội Văn, Anh, Sử, Địa, Giáo dục công dân.

• Khóa luyện thi chuyển cấp, thi đại học, luyện thi các khối A, A1, B, C, D, D1, khối năng khiếu.

• Khóa rèn chữ, chính tả, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, dạy ngôn ngữ cho trẻ.

• Khóa dạy môn năng khiếu căn bản đến nâng cao: Âm nhạc, mỹ thuật, múa, khiêu vũ, nhảy, thể thao cho mọi lứa tuổi.

• Khóa học bán trú, học hè, học nghề, dạy nấu ăn, sửa chữa, dịch vụ, buôn bán, khóa học kỹ năng.

• Khóa dạy ngôn ngữ tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật và các ngôn ngữ hiếm trên thế giới như Nga, Pháp, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Lào, Thái, Campuchia.

• Khóa bồi dưỡng thi học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố, quốc gia, thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Đoàn Thị Điểm.

• Khóa luyện cấp tốc, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ TOIEC, IELTS, TOPIK, HSK, N, DELF, DALF, thi chứng chỉ tin học văn phòng MS Word, MS Excel, MS Powerpoint.

3. Nội dung chương trình giảng dạy của trung tâm gia sư quận Tân Phú

• Kiểm tra đánh giá trình độ khi bắt đầu, đưa ra phương pháp học tập, xây dựng giáo án giảng dạy phù hợp với từng học viên.

• Hệ thống bài giảng, bài kiểm tra, bài thi thử bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Truyền tải kiến thức cho học viên theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao theo nội dung từng khóa học.

Gia sư dạy bộ môn: Dạy cho học viên cách nắm ý nhanh, giải bài tập trong sách giáo khoa, sách nâng cao, làm bài kiểm tra sau mỗi phần kiến thức.

• Gia sư dạy ngôn ngữ: Dạy cho học viên làm quen với ngôn ngữ mới, học từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, làm bài kiểm tra định kỳ.

• Kết quả giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh sẽ được trung tâm cập nhật và thông báo chi tiết đến phụ huynh học sinh định kỳ.

4. Gia sư tại trung tâm trực tuyến OCA:

• Gia sư với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệm cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có chứng chỉ và bằng cấp liên quan đến môn học.

• Được trung tâm tuyển chọn với tiêu chí đánh giá cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp dạy hoc và cập nhật giáo trình học chuẩn quốc tế.

Gia sư giảng dạy môn văn hóa, khoa học, xã hội, tự nhiên, dạy nghề, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra, đạt kết quả cao.

• Gia sư giảng dạy ngôn ngữ người Việt, người bản xứ được trung tâm chọn lọc kỹ càng, thành thạo ngôn ngữ, nói chuẩn bản xứ.

• Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi ngay cho học viên trong quá trình học.

• Tận tâm, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, bài giảng thú vị giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

• Phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực, lứa tuổi từng học viên, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học hiệu quả, dễ nhớ, tiếp thu nhanh.

5. Học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm gia sư quận Tân Phú:

• Xây dựng kiến thức nền học vững chắc, khắc phụ thiếu sót trong học tập, cải thiện điểm số.

• Môi trường học đẩy mạnh tính tương tác, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

• Phát triển khả năng tư duy, sức sáng tạo ở các bộ môn năng khiếu cho học viên.

• Học viên tự tin giải bài tập, làm bài thi đạt hiệu quả tối đa, tiếp thu cách học hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

• Gia sư đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng em dựa vào bài kiểm tra đầu vào.

• Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

• Ôn tập những kiến thức trọng tâm đã học ở trường, rèn luyện những kỹ năng mềm, tự lập, tự giác, sáng tạo trong học tập.

• Thường xuyên trao đổi quá trình học tập của học viên cho phụ huynh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm gia sư quận Tân Phú.