Home » Gia sư online toán lớp 10
Today: 2024-09-19 16:55:30

Gia sư online toán lớp 10

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, online 1 kèm 1, kèm nhóm, luyện thi đại học, toán cơ bản, toán nâng cao, các môn năng khiếu, giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Gia sư online toán lớp 10 của trung tâm trực tuyến OCA dạy toán lớp 10 uy tín, chất lượng cùng thời gian học linh động.

Gia sư online toán lớp 10Toán học không chỉ nhằm để có kiến thức toán học mà còn để phát triển tư duy sáng tạo và nhân cách. Hai mặt này tác động lẫn nhau: tư duy càng sắc bén, nhân cách càng tốt đẹp thì nắm kiến thức càng sâu, nắm kiến thức càng sâu thì màu sắc tư duy và gia cố nhân cách.

Toán lớp 10 là môn cực kì quan trọng đối với cuộc đời học sinh, đặt nền tảng cho cuộc thi đại học sau này.

Chính vì thế các bạn học sinh lớp 10 cần những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cần thiết để đậu điểm cao vào trường đại học mong muốn.

Top các ngành liên quan đến Toán học thu nhập cao: Kế toán, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, toán học, khoa học máy tính, kỹ thuật.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm trực tuyến OCA có phương pháp giảng dạy thích hợp, 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau, kể cả trung binh hay khá giỏi.

Giáo viên ở trung tâm trực tuyến OCA đáp ứng những điều:

+ Vững vàng về chuyên môn và kiến thức. Qua đó nắm bắt được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để truyền tải và hướng dẫn học sinh có thể phát huy được khả năng tự học của mình.

+ Nắm bắt đúng tâm lý, hiểu đúng suy nghĩ của học sinh và biết học sinh, xây dựng giáo án, bài giảng phù hợp.

+ Thiết kế buổi học thêm phần hấp dẫn, sinh động, không gây nhàm chán.

Gia sư online toán lớp 10 dành cho:

+ Các em lớp 9 muốn học trước kiến thức.

+ Các em lớp 10 cần nắm vững kiến thức cơ bản và luyện thêm Toán nâng cao.

+ Phụ huynh muốn hiểu rõ hơn về chương trình học để kèm thêm cho con.

Nội dung chương trình học:

+ Hướng dẫn các em giải các bài tập Toán cơ bản thuần thục, một cách khoa học và đầy đủ nhất để đạt được điểm cao trong bài thi.

Học chương trình học kì 1, tập trung vào các chuyên đề kiến thức trọng điểm của môn học.

+ Luyện các bài Toán nâng cao để làm nền tảng cho thi đại học sau này.

+ Làm bài thành thạo các dạng bài theo chương trình sách giáo khoa hiện hành.

+ Luyện thi học sinh giỏi môn Toán với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

+ Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học tập cùng giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống. Giáo viên sẽ động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập

+ Trang bị kiến thức Toán học từ cơ bản đến nâng cao, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngoài ra có thể chủ động về thời gian và địa điểm.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách, tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Hình thức học online giúp học sinh có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thay vì học tập theo hình thức trực tiếp truyền thống, học sinh phải theo lịch cố định ở trung tâm.

+ Việc học dưới hình thức livestream tương tác trực tiếp với các em, thông qua phần mềm học tập Zoom, Google meet và giải đáp thắc mắc ngay lập tức trong quá trình học.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa học toán lớp 10 phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư online toán lớp 10.