Home » Gia sư trực tuyến lớp 2
Today: 2024-09-19 01:51:14

Gia sư trực tuyến lớp 2

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA, online 1 kèm 1, kèm nhóm, anh văn, tiếng việt, đạo đức, học phí rẻ, giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Gia sư trực tuyến lớp 2 của trung tâm trực tuyến OCA có đội ngũ gia sư giàu chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Gia sư trực tuyến lớp 2Khi các em vào lớp 1, đó chính là nền móng đầu tiên cho sự nghiệp học hành thì đến lớp 2 được xem là những trụ cột để giúp các em vững chắc hơn.

Vì vậy, dù đã qua lớp nền tảng nhưng lớp 2 vẫn là một trong những lớp khởi đầu nên cha mẹ cần quan tâm và giúp đỡ các em nhiều hơn.

Trung tâm trực tuyến OCA sẽ luôn là người thầy, người bạn cùng các em cố gắng trên mọi nẻo đường học tập.

Gia sư và học sinh có thể học trực tuyến thông qua các ứng dụng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Gia sư trực tuyến lớp 2 nhận dạy bé các chương trình học:

1. Môn Tiếng Việt: bao gồm 9 chủ đề, qua đó cho các em nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình. Bên cạnh đó, giúp các em rèn luyện các kĩ năng của mình về phần đọc kể chuyện, luyện từ câu, tập làm văn và chính tả qua các chủ đề bằng những câu chuyện sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong việc tìm hiểu và học môn này.

2. Môn Toán: Dạy những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán và các bài tập luyện tập cho học sinh về toán, giúp các em tính toán các phép cộng trừ nhân chia trong pham vi 100 cũng như phạm vi 1000, các thước đo về mét, km, mm.

3. Môn Đạo đức: gồm 14 chủ đề với các kiến thức và bài tập liên kết theo từng chủ điểm giúp các em dễ tiếp cận, dễ nắm bắt, ghi nhớ kiến thức và thực hành.

4. Môn Tự nhiên và xã hội: được biên soạn theo các chủ điểm, nội dung từng chủ đề hướng cho các em tìm hiểu nhận thức mọi sự vật hiện tượng, sự việc trong cuộc sống. Các nội dung này được thể hiện thực tế bằng các đoạn video, hình ảnh được trình chiếu giúp học sinh nhận biết được các hiện tượng, sự việc chính xác nhất.

5. Môn Tiếng Anh: ở trình độ lớp 2 thì thông thường các em sẽ được học những từ đơn giản, ngắn và dễ nhớ qua những chủ đề gần gũi.

Lợi ích khi học tại trung tâm OCA:

+ Gia sư trực tuyến lớp 2 có những giáo viên tốt nhất dạy kèm từ một đến nhiều môn, từ cơ bản đến nâng cao giúp các em hiểu bài và tiếp thu tốt nhất.

+ Giáo viên sẽ có những phương pháp, chương trình dạy hợp lý khiến cho các phụ huynh yên tâm hơn.

+ Không những thế việc bám sát chương trình học trên lớp của các em sẽ dễ dàng hơn và có thể giúp khắc phục những điểm yếu kém.

+ Các giáo viên sẽ kết hợp đố vui kiến thức để các em vừa chơi vừa nhớ lâu.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con gia sư trực tuyến lớp 2 phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư trực tuyến lớp 2.