Home » Trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-19 01:48:37

Trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, kèm cấp tốc, học phí 85.000đ 1 giờ, dạy kèm theo yêu cầu, giáo viên giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm dạy Toán tư duy, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè, giáo viên trên 12 năm kinh nghiệm, phát triển khả năng, tư duy logic, tính toán các vấn đề toán học đơn giản, nhanh chóng, chính xác, khóa học Toán tư duy từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè1. Nội dung học tại trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè:

- Dạy phép tính cộng, trừ, nhân, chia giúp phái triển não bộ hoạt động đa chiều, linh hoạt, phát triển khả năng quan sát, phân tích, giải quyết vấn đề, tư duy về hình học, đại số.

- Dạy chương trình Toán nâng cao, Toán luyện thi học sinh giỏi, thi olympic, Toán nâng cao bồi dưỡng học sinh giỏi, khả năng tư duy sáng tạo phong phú.

- Tập trung phát triển tư duy logic về Toán học, sáng tạo và kỹ năng giải quyết bài Toán khó, tư duy phản biện cho học viên, cách giải quyết bài tập nhanh.

- Đặt câu hỏi, giải quyết vấn đề, giảng giải rõ bản chất khái niệm, nâng cao chỉ số IQ, giúp phát triền khả năng quan sát, phân tích, phán đoán, suy luận logic.

- Kỹ năng tính toán, đếm và viết số, so sánh, với sự tương tác cao, giảng dạy các phương pháp đo lường, khả năng ước lượng: cao, thấp, dài, ngắn, xa, gần.

2. Chương trình học tại trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè:

+ Chương trình Khởi đầu (3 – 6 tuổi): trang bị nền tảng ban đầu về kiến thức Toán, thúc đẩy quá trình phát triển tư duy.

+ Chương trình Tiểu học (6 - 11 tuổi): nâng cao kiến thức Toán qua từng chủ đề, phát triển kỹ năng tư duy logic và sáng tạo, hình thành sự tự tin.

+ Chương trình Trung học (11 - 15 tuổi): kết hợp, nâng cao giữa lý thuyết và bài toán ứng dụng, hoàn thiện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề.

3. Khóa học tại trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè đảm bảo:

- Giáo viên đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu về tư duy Toán học của học viên qua bài kiểm tra tư duy đầu vào, hỗ trợ giảng dạy phù hợp với học viên.

- Dạy phép tính cộng, trừ, nhân, chia cap cấp, phát triển khả năng quan sát, phân tích, tập trung phát triển tư duy logic về Toán học, sáng tạo, kỹ năng giải quyết bài Toán khó.

- Phương pháp cá nhân hóa hiện đại, kế hoạch học tập riêng biệt phù hợp với năng lực của học viên, chương trình kích thích sự sáng tạo của trẻ, phát triển kỹ năng tư duy, khả năng giải quyết vấn đề.

- Nâng cao chỉ số IQ của trẻ, giúp phát triền khả năng quan sát, phân tích, phán đoán, suy luận logic.

- Giảng dạy các phương pháp đo lường, khả năng ước lượng: cao, thấp, dài, ngắn, xa, gần, phú khả năng tư duy sáng tạo, thúc đẩy quá trình phát triển não bộ toàn diện.

4. Giáo viên tại trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè:

+ Trên 12 năm kinh nghiệm, ưu tú, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp các trường đại học lớn, có bằng cấp sư phạm, đảm bảo phương pháp hiệu quả, phù hợp.

+ Tập trung giúp học viên phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề Toán học, truyền tải kiến thức dễ hiểu, cách dạy truyền cảm hứng cho học viên.

+ Tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết để giải Toán, sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm hiện đại hỗ trợ giảng dạy.

+ Dựa trên bài test đầu vào, giáo viên lựa chọn giáo trình phù hợp với học viên.

5. Học viên khi học tại trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè:

+ Được học với gia sư dày dặn kinh nghiệm về Toán tư duy, rèn luyện khả năng giải Toán tư duy nhanh, chính xác.

+ Địa điểm, thời gian dạy học linh hoạt, thuận lợi cho gia đình và nhà trường sắp xếp lịch cho học viên.

+ Môn Toán được dạy theo sát chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về Toán, phương pháp học tập phù hợp, khoa học, tạo vững căn bản môn học.

+ Phát triển khả năng tư duy môn Toán của học viên, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về Toán cho học viên nhanh chóng, chính xác.

+ Thời gian, hình thức, địa điểm dạy học linh hoạt, thuận tiện cho học viên bận rộn.

6. Hình thức học tại trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè:

+ Trung tâm nhận dạy trực tiếp, dạy tại nhà, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 3 - 5 học viên.

+ Học online qua Google Meet, Zoom, Microsoft thực hành nghe, nói trong quá trình học.

+ Phương pháp, thời gian học thuận tiện, thích hợp với mọi học viên.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm Toán tư duy huyện Nhà Bè.