Home » Gia sư online toán lớp 4
Today: 2024-09-19 16:48:52

Gia sư online toán lớp 4

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Gia sư online toán lớp 4, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, cho học sinh tiểu học, thi học sinh giỏi, trường chuyên, giáo viên giỏi, tận tình, liên hệ tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh

Gia sư toán lớp 4 online theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm cùng phương pháp hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với học sinh tiểu học, chuẩn bị thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi môn toán lớp 4, thi trường chuyên.

gia sư online toán lớp 4Gia sư online toán lớp 4 cùng đội ngũ giáo viên trung tâm OCA chuyên nghiệp,uy tín, chất lượng, yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thời gian học linh động, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Toán lớp 4 đòi hỏi tính tư duy, khả năng logic, giúp rèn luyện tính nhạy bén, tốc độ suy nghĩ, linh hoạt và sáng tạo của bộ não.

Chỉ cần nhà có mạng internet, có máy tính, laptop, ipad có thể thoải mái ngồi tại nhà kết nối và học tập với các giáo viên trên toàn quốc.

Gia sư online toán lớp 4 cùng trung tâm OCA sẽ bảo đảm kiến thức cho học viên:

+ Giáo trình thông minh, nội dung phong phú và đa dạng.

+ Các video học sinh động giúp trẻ hứng thú và ham học hơn.

+ Có các tư vấn viên cùng cha mẹ theo sát quá trình học tập của các con và có thể đưa ra những giải pháp phù hợp giúp con tiếp thu kiến thức tốt hơn.

+ Giải các bài tập trong và ngoài sách giáo khoa toán lớp 4, và các bài toán nâng cao khác.

+ Ôn tập kiểm tra trên lớp và ôn thi môn toán lớp 4.

+ Luyện thi học sinh giỏi môn toán.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Thời gian dạy và học linh động mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó.

Trong thời buổi dịch bệnh đang phức tạp, hạn chế việc tiếp xúc.

Có thể được học kèm với các gia sư giỏi ở xa.

Thuận tiện lưu trữ thông tin vào máy tính, giảm thiểu việc ghi chép qua giấy.

Không mất thời gian di chuyển của gia sư và học viên.

Người học trực tiếp tương tác, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom, có thể phát biểu, hỏi, được giáo viên giải đáp ngay.

Nếu học viên không hiểu có thể gửi tin nhắn chat qua phần mềm dạy học. Bài tập sẽ trao đổi trực tiếp với nhau qua microphone.

Phần bài tập về nhà hoặc thắc mắc có thể trao đổi qua email. Gia sư sẽ trả lời vào buổi học sau.

Có thể trao đổi trực tiếp với người dạy qua điện thoại hoặc zalo.

Tư vấn, zalo: 0937921218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, gia sư online toán lớp 4.