Home » Trung tâm dạy thêm quận 7
Today: 2024-09-19 16:56:56

Trung tâm dạy thêm quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Trung tâm dạy thêm quận 7, khai giảng hàng tuần lớp học tại trung tâm, lớp online, học kèm, học nhóm, môn tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, luyện chữ đẹp, học vẽ cho học sinh cấp 1, 2, 3, GV trường chuyên.

Trung tâm dạy thêm quận 7, gia sư giỏi, chương trình học đa dạng, giúp học viên cải thiện điểm số, kiến thức nền tảng.

Trung tâm dạy thêm quận 7Học hình thức 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 học viên, có thể học bất cứ khi nào một cách hiệu quả và thuận tiện.

Trung tâm dạy thêm quận 7, giáo viên ưu tú, nghiệp vụ giảng dạy tốt, chuyên môn giỏi, đảm bảo trung thực, nghiêm túc.

Giáo trình dạy được biên soạn theo trình độ và nhu cầu của học viên.

Trung tâm trực tuyến OCA, tư vấn viên chuyên nghiệp, đảm bảo tìm được gia sư phù hợp với khả năng của học viên.

Chương trình học tại trung tâm dạy thêm quận 7:

+ Dạy môn tự nhiên và xã hội: Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa, tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 12.

+ Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như Ielts, Toefl IBT, Toeic, Sat.

+ Luyện thi đại học chất lượng cao khối A, A1, B, C, D, và khối năng khiếu, học sinh giỏi các cấp.

+ Chuyên giảng dạy giao tiếp và ngữ pháp ngoại ngữ Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp và tiếng hiếm khác.

+ Dạy môn năng khiếu như vẽ, đàn, nhạc, nấu ăn.

+ Rèn chữ đẹp cho học sinh cấp 1.

+ Dạy chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh.

+ Luyện thi vào trường chuyên: Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu.

+ Dạy tin học văn phòng: Word, Excel, PowerPoint.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp:

+ Phương pháp học tập phù hợp với từng học viên dựa trên bài test đầu vào.

+ Nội dung bài học từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa.

+ Lý thuyết vào giải bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

+ Theo sát chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.

+ Phát triển khả năng tư duy logic môn học, hỗ trợ kiểm tra báo bài.

+ Bổ sung kiến thức cho học viên trung bình, khá, giỏi.

+ Bổ sung kỹ năng mềm giúp học viên tự tin trong học tập.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của học viên.

Lợi ích khi học tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Thầy cô giáo có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luyện thi lên lớp 10.

+ Thời gian dạy và học thuận lợi cho học viên bận rộn, không thể sắp xếp học offline.

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản, từ học sinh có học lực yếu, trung bình, lên khá, giỏi, thi đậu trường công lập, trường điểm.

+ Rèn luyện tính tự luyện tập, tự giác, tự sửa chữa, tự kiểm điểm.

+ Dạy cách xử lý tình huống trong thi cử, giao tiếp xã hội.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Báo cáo đầy đủ tình hình học tập cho phụ huynh.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí để giúp học viên lựa chọn khóa học tại trung tâm dạy thêm phù hợp.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy thêm quận 7.