Home » Khoá hè bán trú quận 7
Today: 2024-09-19 01:48:29

Khoá hè bán trú quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Khoá hè bán trú quận 7, trung tâm OCA khai giảng khóa học cho bé từ 5 - 12 tuổi, giáo viên giỏi, dạy môn tiếng Anh, năng khiếu, ca nhạc, hội họa, luyện viết chữ đẹp, phát triển tư duy.

Khoá hè bán trú quận 7 tại trung tâm OCA khai giảng khoá học hè, phát triển năng khiếu, tư duy, dạy vẽ tranh, luyện viết chữ đẹp, tiếng Anh cơ bản, nâng cao thể chất, phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ từ 5 - 12 tuổi.

Khoá hè bán trú quận 71. Giáo viên khoá học hè bán trú quận 7:

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Tốt nghiệp khoa sư phạm ngành mầm non tại các trường cao đẳng, đại học.

+ Kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ em.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho bé.

2. Chương trình khoá học hè bán trú OCA quận 7:

+ Vừa học vừa chơi, lồng ghép chương trình học vào các trò chơi thú vị.

+ Thực hành, vận dụng bài học vào thực tế.

+ Tham gia các khoá dạy tiếng Anh với phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, dễ hiểu, ghi nhớ nhanh, thoải mái khi học, hình ảnh sinh động.

+ Rèn luyện khả năng tư duy, logic cho trẻ với các tình huống trong xã hội.

+ Dạy kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, thói quen ngăn nắp, đúng giờ, tự chăm sóc bản thân khi không có người lớn.

+ Không gian học tập, vui chơi, trải nghiệm thoải mái, rộng rãi, thoáng mát.

+ Khẩu phần bữa ăn trưa và ăn xế được chế biến kỹ lưỡng, an toàn thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất.

+ Nơi ngủ trưa thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi.

3. Khoá học hè bán trú quận 7 mang lại cho các bé:

+ Tinh thần tự lập cao, tự chăm sóc cho bản thân khi không có ba mẹ ở bên.

+ Giao tiếp mạnh dạn, tự tin, lễ phép, khéo léo, trung thực.

+ Tăng khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tương trợ, chia sẻ, giúp đỡ bạn bè.

+ Cải thiện tiếng Anh cơ bản chỉ sau vài buổi học.

+ Ứng phó thông minh, nhanh nhạy trong những trường hợp khẩn cấp.

+ Tự bảo vệ bản thân, có ý chí vượt qua khó khăn, thử thách, kiên trì, nhẫn nại.

+ Có ý thức học hỏi, phát biểu, trình bày ý kiến cá nhân.

Lớp học hè bán trú tại trung tâm trực tuyến OCA giáo dục toàn diện cho trẻ về kiến thức và kỹ năng nềm trong đời sống.

Môi trường dạy học được trang bị hiện đại, tiện nghi, khai phá những khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, khoá hè bán trú quận 7.