Home » Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online
Today: 2024-09-16 20:33:14

Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online, trung tâm trực tuyến OCA, dạy online, dạy kèm, phát triển tư duy, kèm nhóm, kèm riêng, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online tại trung tâm trực tuyến OCA, dạy kiến thức ngôn ngữ tiếng Việt, nâng cao khả năng nghe, nói, đọc viết, rèn ngữ pháp cho học viên.

Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài onlineChương trình dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online:

+ Dạy bảng chữ cái, màu sắc, hình ảnh, con vật, số đếm.

+ Dạy ghép vần, phát âm, viết chính tả.

+ Rèn kỹ năng nghe, mở rộng từ vựng.

+ Học theo chủ đề, ví dụ thực tế cho trẻ em dễ dàng tiếp thu.

+ Ôn tập kĩ năng nghe, nói, đọc, viết mỗi buổi học.

+ Học tiếng Việt thông qua hình ảnh, video thực tế, vui nhộn kích thích tinh thần học tập của trẻ.

Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online tại OCA:

+ Gia sư tốt nghiệp đại học, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

+ Tâm lý, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc.

+ Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, dễ hiểu, ghi nhớ nhanh.

+ Thiết kế bài tập hình thức quay video, ghi âm bài giảng để học viên dễ dàng nắm bắt.

+ Chỉnh lỗi phát âm, ngữ pháp chuẩn người bản xứ, giải đáp thắc mắc, sửa bài tập trực tiếp cho học sinh.

Học tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Sắp xếp lịch học theo gia đình và trung tâm tạo điều kiện thời gian thuận lợi cho học viên.

+ Học online qua nền tảng tốt nhất hiện nay như Zoom, Google meet, Zalo, Skype.

+ Học kèm online 1 kèm 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Giáo trình biên soạn dễ hiểu, phù hợp với độ tuổi, khả năng tiếp thu của trẻ em.

+ Gia sư sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử hỗ trợ trong việc giảng dạy.

Học viên cải thiện tốt khi tham gia khóa gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online:

+ Tiến bộ rõ rệt 4 kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết.

+ Tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Việt, phát âm rõ ràng.

+ Nâng cao khả năng tư duy.

+ Tăng cường khả năng phản xạ, ứng dụng tiếng Việt trong quá trình học tập.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư dạy kèm tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài online.