Home » Học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 02:04:35

Học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu, khoá hè kỹ năng sống, học tiếng Anh, giáo viên kinh nghiệm, nhận học sinh cấp 1, cấp 2, bữa trưa an toàn, giáo viên yêu trẻ, kỹ năng và kinh nghiệm trên 10 năm.

Học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu cho các con từ 5 - 15 tuổi. Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi các em được nghỉ ngơi và thư giãn sau thời gian dài cố gắng học tập.

Học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng TàuTrung tâm dạy trực tuyến OCA có kinh nghiệm nhiều năm về tổ chức các khoá hè bán trú cho các em lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học, THCS.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đạt chuẩn về chuyên môn, kinh nghiệm, năng động và có thái độ nhiệt tình, cẩn thận, yêu trẻ.

Các bé sẽ có 1 mùa hè bổ ích, sáng tạo, được trải nghiệm các câu lạc bộ giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống.

Bố mẹ nên cho trẻ tham gia những buổi dã ngoại an toàn ngoài trời để khám phá thiên nhiên, trẻ sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới và tăng hiểu biết về xã hội.

Học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu sẽ khiến vui chơi ngoài trời sẽ giúp trẻ có một tinh thần thư thái hơn, đồng thời trang bị thêm cho các bạn nhỏ nhiều kiến thức ngoài sách vở về thiên nhiên và thế giới động, thực vật xung quanh mình.

Bên cạnh đó, bản thân việc cho trẻ ở môi trường mới, xa cha mẹ, có nhiều bạn bè cũng trang lứa cũng giúp trẻ nâng cao kỹ năng tự lập cũng như khả năng giao tiếp và tương tác với mọi người.

Lợi ích khi học hè bán trú tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Môi trường vừa học vừa chơi cho các bé trong dịp hè 2022.

+ Được ôn tập củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống để bước vào năm học mới nhẹ nhàng.

+ Chất lượng khoá hè cao, học phí bình dân, cực kì ưu đãi cho các em học sinh.

+ Trang bị cho các bé những kỹ năng sống hằng ngày để trẻ sống có trách nhiệm hơn, an toàn hơn và biết yêu thương hơn.

+ Nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cho các bé, ngoài ra các khoá học tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn dành riêng cho trẻ em được kết hợp trong cả khoá hè mà không phải tốn thêm chi phí.

+ Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh sáng, có máy lạnh, bàn ghế đúng chuẩn cho học sinh.

+ Phòng ngủ rộng, thoáng, máy lạnh, có nệm, thảm ngủ riêng cho từng em.

Nội dung chương trình bán trú hè 2022:

+ Học chính khóa nhẹ nhàng, không áp lực.

+ Chương trình chuẩn bị vào lớp 1 dành cho các bé lớp lá.

+ Ôn tập Toán, tiếng Việt, chuẩn bị kiến thức cơ bản của lớp mới cho các bé đã học từ lớp 1 - 5.

+ Ôn tập chương trình học cơ bản cho các em từ lớp 6 - 9.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Sinh hoạt theo chủ đề, kết hợp với lớp tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.

+ Câu lạc bộ kỹ năng: Sinh hoạt theo chủ đề, các em được rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, thiết lập và đạt được mục tiêu, làm việc theo nhóm.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí để giúp phụ huynh lựa chọn cho con khóa học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học hè bán trú 2022 tại OCA Vũng Tàu.