Home » Tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm
Today: 2024-09-19 16:37:54

Tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm, trung tâm trực tuyến OCA, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sinh động, học kèm, giáo trình bài giảng chuẩn quốc tế, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm, trung tâm trực tuyến OCA, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, sinh động giúp trẻ dễ dàng tiếp thu, giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm► Giáo viên tại trung tâm OCA tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm:

+ Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập.

+ Giáo viên uy tín, tận tâm, kiên trì và yêu thích công việc giảng dạy.

+ Luôn sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

► Hình thức học tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm tại trung tâm OCA:

+ Học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 15 học viên, hình thức online qua zoom, google meet.

+ Thời gian và địa điểm học do học viên và trung tâm sắp xếp thuận lợi với thời gian biểu của học viên.

+ Chất lượng học trực tuyến hoặc học tại trung tâm, học tại nhà được trung tâm đảm bảo chất lượng học tập có kết quả tốt giống nhau.

► Hình thức khóa học tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm

+ Giáo trình bám sát tiếng Anh Cambridge, học viên được kiểm tra đầu vào và xếp lớp theo đúng năng lực và độ tuổi.

+ Sử dụng tiêu chí vừa học, vừa chơi giúp không nhàm chán và lười học.

+ Tổ chức các hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Giáo trình dạy kết hợp sử dụng bài giảng hình ảnh, video đặc sắc, thú vị giúp trẻ hứng thú khi học.

► Nội dung khóa học tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm

+ Cho trẻ tiếp xúc với bảng chữ cái tiếng Anh, cách đọc, phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học với bài giảng được sắp xếp theo chủ đề như gia đình, trường học, thể thao, thời tiết.

+ Rèn luyện kỹ năng nghe trực tiếp từ giáo viên, luyện nghe qua bản ghi âm, video với phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Dạy cho bé cách phát âm nối chữ trong tiếng Anh, cách phát âm s, es chuẩn.

+ Mỗi buổi học giáo viên rèn luyện kỹ năng viết cho trẻ bằng cách giao bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, tùy thuộc vào năng lực của trẻ.

+ Dạy cho trẻ cách sử dụng những thì đơn giản trong tiếng Anh: thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.

+ Hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ lẫn nhau qua hình thức tổ chức trò chơi từ vựng tiếng Anh.

► Học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Anh cho trẻ quận 1, hcm

+ Các bé được rèn luyện kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng khác: hợp tác, lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo.

+ Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề đơn giản như giới thiệu bản thân, giới thiệu về gia đình, sở thích, học tập.

+ Đạt điểm tốt môn tiếng Anh tại trường lớp, tiếp cận sớm với cách ôn luyện học và thi lấy chứng chỉ môn tiếng Anh.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, tiếng Anh hè cho trẻ quận 1, hcm.