Home » Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, HCM
Today: 2024-09-16 20:35:26

Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, HCM, lớp online, học kèm, học nhóm cho học sinh cấp 1, 2, 3, dạy môn tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, luyện chữ đẹp, năng khiếu, GV trường chuyên.

Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, HCM, giáo viên ưu tú, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, đảm bảo hiệu quả, cải thiện điểm số học viên.

Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, HCM►Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, dạy kèm online, dạy kèm 1 -1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

►Chương trình học tại trung tâm dạy thêm, học thêm OCA:

+ Ôn tập và hệ thống kiến thức một cách khoa học, logic.

+ Dạy môn tự nhiên và xã hội: Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa, tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 12.

+ Luyện thi đại học chất lượng cao khối A, A1, B, C, D, dạy thêm khối năng khiếu.

+ Bồi dưỡng học sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi, olympic các khối.

+ Rèn chữ, học cách viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật cho mọi đối tượng yêu thích và có nhu cầu luyện viết chữ.

+ Luyện thi trường chuyên, trường điểm: Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa.

+ Dạy môn năng khiếu như vẽ, đàn, nhạc, nấu ăn, múa, tin học văn phòng Word, Excel, PowerPoint.

+ Bổ sung nhiều kĩ năng giải bài tập nhanh gọn hiệu quả cần thiết trong quá trình học và vận dụng.

+ Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như Ielts, Toefl IBT, Toeic, Sat tại quận 1, HCM.

+ Chuyên giảng dạy giao tiếp và ngữ pháp ngoại ngữ Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp và tiếng hiếm khác.

►Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1 HCM OCAcung cấp:

+ Giáo trình dạy được biên soạn dựa trên bài kiểm tra đầu vào, phù hợp với từng học viên.

+ Nội dung bài học từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa.

+ Luôn luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh, nhất là các kiến thức về thực tế.

+ Giám sát và có sự phối hợp hiệu quả giữa trung tâm với phụ huynh học sinh.

+ Áp dụng lý thuyết vào giải bài tập trong sách giáo khoa, sách nâng cao.

Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

+ Phát triển khả năng tư duy logic môn học, bổ sung kiến thức học viên trung bình, yếu.

►Lợi ích khi học tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc lấy lại căn bản, nâng cao kiến thức.

+ Thời gian dạy thêm và học thêm thuận lợi cho học viên bận rộn. Hướng dẫn xử lý tình huống trong thi cử, giao tiếp, xã hội.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Báo cáo đầy đủ tình hình học tập cho phụ huynh.

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản, học viên yếu, trung bình lên khá, giỏi, thi trường công lập, trường điểm, trường chuyên.

+ Rèn luyện quản lý quỹ thời gian: học tập, vui chơi, nghỉ ngơi, tính tự luyện tập, tự giác, tự sửa chữa, tự kiểm điểm.

Trung tâm trực tuyến OCA, tư vấn miễn phí đảm bảo tìm được giáo viên dạy thêm phù hợp với năng lực học viên.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, Trung tâm dạy thêm, học thêm quận 1, HCM.