Home » Gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú
Today: 2024-09-08 03:22:07

Gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú, trung tâm OCA, mở lớp tiếng Anh trực tuyến, khoá giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, cấp tốc, đảm bảo đầu ra, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, bao đậu, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú, khóa dạy tiếng Anh giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, gia sư tiếng Anh trực tuyến cho thiếu nhi, thiếu niên, kèm online báo bài cho học sinh cấp 1, 2, 3.

Gia sư tiếng Anh online quận Tân PhúChi tiết bảng học phí tiếng Anh online, lớp kèm riêng, kèm nhóm => Lịch khai giảng, học phí

1. Học phí gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú:

+ Lớp giao tiếp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao:

- Học kèm 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 170.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm nhóm 3 - 5 học viên từ  85.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp luyện thi IELTS - TOEFL căn bản đến nâng cao:

- Học 1 kèm 1 học phí từ 185.000đ - 250.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Anh cho học sinhtiểu học, phổ thông, luyện thi lớp chuyên:

- Học 1 kèm 1 học phí từ 155.000đ - 190.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

2. Gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú khai giảng khóa học tiếng Anh dành cho:

+ Học sinh từ lớp 1 - 12, sinh viên,trẻ em,người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn, rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Ielts, Toeic, Toefl iBT.

+ Nhân viên văn phòng, kỹ sư, đội ngũ chuyên viên cần tiếng Anh để phục vụ công việc, muốn cải thiện sự tự tin khi giao tiếp với đối tác nước ngoài.

+ Những người đang đi làm bị mất gốc tiếng Anh muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

+ Cho người mới bắt đầu, giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác nước ngoài, người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động.

+ Người cần luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc để đi du học, định cư nước ngoài.

+ Học viên bận rộn, thời gian biểu dày đặc, gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú giúp người học linh hoạt về thời gian và địa điểm học, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, tạo không gian học tập thoải mái cho học viên.

3. Gia sư tiếng Anh online tại quận Tân Phú:

+ Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có bằng cử nhân, có thời gian du học, tu nghiệp tại Châu Âu, Mỹ, Úc, thành thạo tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

+ Có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Quốc tế TESOL, CELTA, nhiều kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ quốc tế, trình độ gia sư IELTS 8.0+.

+ Gia sư người Anh, Mỹ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

+ Giáo trình được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng, biên soạn phù hợp với học viên người Việt, người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Anh online.

+ Cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí mà vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

4. Chương trình học cùng gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú:

+ Lớp tiếng Anh vỡ lòng, tiếng Anh cho trẻ em: làm quen bảng chữ cái, con số tiếng Anh, từ vựng căn bản, học theo bài giảng chủ đề đơn giản về gia đình, bạn bè. giới thiệu bản thân.

+ Lớp Anh văn giao tiếp tổng quát: Starter - Level 6 phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Lớp tiếng Anh lớp 1 - 12, luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đại học, trường chuyên: luyện kỹ năng ngôn ngữ, nâng cao vốn từ vựng.

+ Cách tư duy bằng tiếng Anh, thi thử đề thi những năm trước, xây dựng đề thi định kỳ, đánh giá năng lực học viên.

+ Lớp tiếng Anh văn phạm văn phòng: phát triển kỹ năng thuyết trình, phát biểu cuộc họp, trao đổi công việc qua điện thoại, tham gia phỏng vấn xin việc, sử dụng tiếng Anh văn phòng, viết email.

+ Lớp Tiếng Anh chuyên ngành: giảng dạy, văn phòng, may mặc, y tế, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, biên, phiên dịch, thư ký, kế toán, kỹ sư.

+ Tập trung chủ điểm ngữ pháp, từ vựng, đọc viết, nâng cao kĩ năng giao tiếp phản xạ nghe nói.

+ Lớp luyện thi tiếng Anh Toeic, IELTS: rèn luyện kỹ năng làm bài cần thiết để thi Toeic và thi IELTS quốc tế, cách giảm áp lực thời gian, đọc hiểu ý chính đoạn văn, hội thoại, kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát, tự tin.

+ Miêu tả sự vật, sự việc một cách khái quát, trao đổi với bạn bè về phim ảnh, sở thích, tư duy về ngôn ngữ một cách mạch lạc, đạt được năng lực ngôn ngữ ở trình độ Movers.

5. Hình thức học cùng gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú:

+ Học qua Google Meet, Zoom, thực hành nghe, nói suốt buổi học. Bài tập và tài liệu được gia sư biên soạn dựa trên trình độ học viên thông qua bài test đầu vào.

+ Giáo trình học tiếng Anh biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do gia sư trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

+ Với những buổi nghỉ học, học viên có thể xem lại bài qua video bài giảng được gia sư cung cấp.

+ Học viên được hiểu biết rõ về truyền thống văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, lễ hội, con người thông qua ngôn ngữ.

+ Gia sư luôn theo sát, kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, sau kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Anh online quận Tân Phú.