Home » Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh
Today: 2024-09-19 01:44:56

Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, học thêm online tại nhà theo nhóm 3 - 5 người, kèm cấp tốc 1 - 1, dạy các khối tự nhiên, xã hội 100% bằng tiếng Anh. Liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh tại trung tâm trực tuyến OCA, dạy 100% các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Văn bằng tiếng Anh, củng cố kiến thức cho du học sinh, luyện tập giải đề, ôn thi cho học viên.

Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng AnhGia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh với nội dung giảng dạy khoa học:

+ Giáo trình chọn lọc từ các tư liệu từ nước ngoài, đảm bảo uy tín.

+ Giảng dạy song song với ôn tập lại kiến thức.

+ Phụ đạo Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Văn bằng tiếng Anh.

+ Luyện đề thi thử, nâng cao kỹ năng giải đề.

+ Học từ vựng tiếng Anh qua các ứng dụng hỗ trợ hiện đại theo từng chủ đề.

+ Sử dụng bản đồ tư duy Mind Map trong giảng dạy và học, kích thích sự tiếp thu của não bộ.

Lợi ích khi tham gia khoá học kèm các môn bằng tiếng Anh tại OCA:

+ Trau dồi nguồn kiến thức vững chắc cho học sinh tăng cường tiếng Anh, học song ngữ tại trường Quốc tế, chuẩn bị du học.

+ Khả năng ghi nhớ cải thiện, nhớ lâu kiến thức đã học.

+ Tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

+ Tích luỹ nhiều kỹ năng giúp ích cho việc học, thi cử.

+ Tăng cường tính tương tác, chủ động trong học tập.

+ Phụ huynh dễ dàng quan sát, theo dõi, kiểm tra quá trình học online của con.

Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh tại OCA:

+ Có nhiều năm tu nghiệp, nghiên cứu tại nước ngoài, nền tảng kiến thức rộng, được đào tạo bài bản, chất lượng cao về phương pháp giảng dạy.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ tại trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

+ Xây dựng giáo trình dạy thông minh, khoa học giúp trò tiếp thu kiến thức chủ động và thuận lợi.

+ Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, truyền đạt những kinh nghiệm trong học tập, thi cử.

Học online cùng gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh:

+ Học trên nền tảng Zoom, Google Meet, hiệu quả.

+ Linh hoạt địa điểm, thời gian dạy và học.

+ Không gian học tập thoải mái, tiện nghi.

+ Lưu trữ tài liệu học dễ dàng.

+  Có thể xem lại bài giảng của giáo viên khi cần thiết.

Tư vấn, Zalo: 0937921218 gặp Mai Anh hoặc qua email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng Anh.