Home » Trung tâm luyện thi đại học quận 7
Today: 2024-09-08 04:09:11

Trung tâm luyện thi đại học quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Trung tâm luyện thi đại học quận 7, trực tuyến OCA, giáo viên giỏi, năng khiếu, luyện thi đại học cho học sinh cấp 3, luyện thi môn Anh Văn, Toán, Lý, Hoá, Sinh, bao đậu.

Trung tâm luyện thi đại học quận 7 luyện thi nhóm khoa học xã hội các môn Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD, nhóm khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh. Luyện thi theo khối ngành A, B, C, D.

Trung tâm luyện thi đại học quận 7Trung tâm luyện thi đại học quận 7, dạy học hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3-5 học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt, không ngại hỏi, tương tác với giáo viên.

Thời gian linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học sinh lớp 12, luyện thi đại học.

Giáo viên luyện thi đại học có bằng cử nhân, 10 năm kinh nghiệm, từng luyện thi cho học viên đậu vào trường đại học Sư Phạm, Ngoại Thương, trường Luật, Kinh Tế, Ngoại Ngữ.

Phương pháp học và ôn luyện tại trung tâm luyện thi đại học tại quận 7 khoa học, hệ thống kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ, đảm bảo kết quả thi như mong muốn.

Trung tâm luyện thi đại học quận 7 giúp học viên lấy lại kiến thức, tư vấn, hỗ trợ, giúp học viên lựa chọn trường học và ngành học phù hợp thông qua quá trình giảng dạy và quan sát.

Gia sư luyện thi đại học OCA có kinh nghiệm tư vấn, cách dạy truyền cảm hứng, chia sẻ cho học viên lời khuyên hữu ích khi phân vân về trường hoặc ngành nghề yêu thích.

Trung tâm luyện thi đại học quận 7 bảo đảm cho học viên:

+ Bám sát, củng cố và nâng cao chương trình lớp 12 trên lớp.

+ Xuyên suốt năm học theo hướng chuyên đề liên quan.

+ Bổ sung dạng bài tập định hướng phù hợp với khối ngành học viên chọn.

+ Nâng cao theo đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Trung tâm luyện thi đại học quận 7 phù hợp với học viên:

+ Chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học, thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

+ Bỏ lỡ cơ hội và muốn ôn luyện thi đại học trong năm nay.

+ Chưa có phương pháp học hiệu quả, chưa thực sự tự tin vào bản thân.

+ Tìm gia sư sư phạm có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và yêu nghề.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm luyện thi đại học quận 7.