Home » Luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 online
Today: 2024-09-19 02:06:36

Luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 online

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi cấp 3, thi trường chuyên, toeic, toefl, ielts, chứng chỉ A, B, C. Tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Tiếng Anh là môn học trong chương trình giáo dục bắt buộc bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, được ví như một tấm vé thông hành và là cầu nối giúp học sinh dễ dàng có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn.

Luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 onlineTrung tâm trực tuyến OCA có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với phương pháp luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 online dễ hiểu, phù hợp với trung học phổ thông và luyện thi đại học sau này.

Học online hiện nay là hình thức học hiệu quả nhất, học sinh tiếp thu kiến thức tốt, và không ngại hỏi, tương tác với giáo viên 100% trực tiếp.

Lớp luyện thi tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh lớp 9 muốn thi vào lớp 10, các em đang bị hổng kiến thức, các em muốn thi vào trường chuyên. Có 2 hình thức học là kèm 1 - 1 và kèm nhóm.

Nội dung chương trình học:

+ Chuyên lấy lại kiến thức cho các bạn học yếu, mất căn bản môn tiếng Anh.

+ Nâng cao bổ sung kiến thức cho các bạn học lực trung bình, khá, giỏi.

+ Luyện phát âm, giao tiếp, nghe nói, ngữ pháp.

+ Gia sư của trung tâm OCA sẽ căn cứ vào trình độ của học sinh và có bài giảng phù hợp, bám sát sách giáo khoa của Bộ giáo dục.

+ Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình luyện thi toeic, toefl, ielts, chứng chỉ A, B, C.

Lợi ích khi học tại trực tuyến OCA:

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống để phụ huynh biết được tình trạng học tập của con.

+ Có thể chủ động về thời gian và địa điểm, giữ an toàn trong mùa dịch.

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách của từng em.

Chỉ với chiếc máy tính, điện thoại, ipad là học sinh có thể luyện thi tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả và thuận tiện.

Học sinh trực tiếp tương tác, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Zoom, có thể phát biểu và được giáo viên giải đáp ngay.

Một số ngành nghề hot cần tiếng Anh như: Hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, thông dịch viên, chuyên viên tuyển dụng, copywriter, quản trị nhà hàng – khách sạn.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 trực tuyến phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 online.