Home » Trung tâm luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:21:24

Trung tâm luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, khóa học cấp tốc, giáo viên người Hoa, ôn kiến thức tổng hợp, học từ sơ cấp đến nâng cao, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, luyện HSK cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân PhúGia sư giỏi, chuyên môn vững vàng, trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hoa, luyện thi chứng chỉ HSK, truyền đạt dễ hiểu, tiếp thu dễ dàng, tạo căn bản vững chắc cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung quận Tân Phú, HCM => Lịch khai giảng, học phí

1. Chương trình luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú tại OCA:

► Lớp luyện thi chứng chỉ HSK 2, 3:

+ Học viên cần học 600 - 700 từ vựng, có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như sinh hoạt, học tập, xử lý tình huống.

+ Học viên được hướng dẫn luyện đề thi HSK 3, củng cố ngữ pháp sau hơn 3 tháng với điểm số cao.

+ Trau dồi kỹ năng nghe và đọc, hướng dẫn học viên làm từng bước, áp dụng phương pháp ghi chép lại tất cả những gì nghe được, sau đó đưa ra so sánh và sửa lỗi sai.

+ Trau dồi kỹ năng viết đoạn văn bản mức độ trung bình khó, sử dụng chuẩn ngữ pháp, áp dụng liên kết câu, sử dụng đa dạng từ vựng.

+ Hỗ trợ học viên giải quyết đề thi HSK 3 qua từng năm, trực tiếp sửa lỗi cho học viên.

► Lớp luyện thi chứng chỉ HSK 4

+ Học viên cần học 1200 từ vựng, nắm vững trung cấp hán ngữ, các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

+ Tăng tốc độ luyện tập cho cả 4 kỹ năng, giải quyết được chủ đề tiếng Trung mức độ trung bình khó, sử dụng cụm từ, ngữ pháp tiếng Hoa nâng cao nhằm tăng tốc điểm số.

+ Hỗ trợ học viên giải quyết đề thi HSK 4 qua từng năm, trực tiếp sửa lỗi cho học viên.

► Lớp luyện thi chứng chỉ HSK 5:

+ Học viên học 1500 từ vựng trở lên, củng cố ngữ pháp, ngữ pháp từ, ngữ pháp ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ trung cấp.

+ Rèn luyện tăng tốc kỹ năng nghe - nói nhanh, chủ đề khó, phát âm chuẩn người bản xứ, giao tiếp tiếng Trung nâng cao.

+ Đối với kỹ năng đọc, hỗ trợ học viên chú trọng nâng cao lượng từ vựng HSK 5, kĩ năng đọc hiểu nhanh, chọn keywords và ghi nhớ ý chính.

+ Rèn luyện kỹ năng viết tiếng Hoa bằng cách chuẩn bị lượng từ vựng ổn định cho kỹ năng viết, cấu trúc câu mạch lạc và học cách khai thác y tưởng mới.

+ Hỗ trợ học viên giải quyết đề thi HSK 5 qua từng năm, trực tiếp sửa lỗi cho học viên.

► Lớp luyện thi chứng chỉ HSK 6:

+ Học viên học 2000 - 2500 từ vựng, tổng hợp củng cố về ngữ pháp, ngữ pháp từ, ngữ pháp ngữ, ngữ pháp câu, phân biệt từ cao cấp.

+ Luyện nghe - nói tốc độ nhanh, chuẩn người bản xứ, trau dồi kỹ năng nói mạch lạc, tự tin, đa dạng chủ đề mức độ trung bình khó.

+ Kỹ năng đọc - viết đoạn văn bản dài, chủ đề nâng cao, chủ đề khó như chính trị, kinh tế, ngoại giao.

+ Hỗ trợ học viên giải quyết đề thi HSK 6 qua từng năm, trực tiếp sửa lỗi cho học viên.

2. Hình thức luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú tại OCA:

+ Học kèm tại nhà học viên, học kèm 1 - 1, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học onlline qua Google Meet, zoom.

+ Hỏi đáp, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên qua Gmail, Zalo. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

3. Gia sư luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú tại OCA:

+ Gia sư tiếng Trung được tuyển chọn những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

+ Giảng dạy theo giáo trình hiện đại của trường đại học Trung Quốc.

+ Là du học sinh tốt nghiệp ở các trường hàng đầu quốc tế, chuyên môn sâu.

+ Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi HSK, phát âm chuẩn người bản xứ.

4. Học phí khi tham gia khóa luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú:

+ Luyện thi HSK cấp 1 - 2: học kèm 1 - 1 học phí 185.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 85.000đ 1 giờ 1 học viên tuỳ vào chương trình học.

+ Luyện thi HSK cấp 3 - 4: học phí 1.700.000đ khóa 4 tuần, học kèm 1 - 1 học phí 215.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 95.000đ 1 giờ 1 học viên tuỳ vào chương trình học.

+ Luyện thi HSK cấp 5: học phí 1.850.000đ khóa 4 tuần, tuỳ vào chương trình học.

5. Ưu điểm khi học khoá luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú:

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Môi trường học đẩy mạnh tính tương tác, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

+ Giáo viên dạy tại nhà hoặc học tại trung tâm, lớp học cách âm, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy và học tập.

Khóa luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú đảm bảo chất lượng học viên tốt nhất, luyện nói trực tiếp với giáo viên, cải thiện trình độ tiếng Trung, tăng điểm số, tự tin khi giao tiếp tiếng Trung.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA - Trung tâm luyện chứng chỉ HSK tiếng Hoa quận Tân Phú.