Home » Gia sư Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:48:09

Gia sư Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Gia sư Vũng Tàu, trung tâm OCA cung cấp gia sư kinh nghiệm dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3, dạy kèm báo bài, kèm môn tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Sinh, ngoại ngữ, gia sư trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên giỏi.

Gia sư Vũng Tàu dạy kèm từ cấp tiểu học, THCS và THPT tất cả các môn học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, tiếng Việt, luyện chữ đẹp, các môn năng khiếu, luyện thi trường chuyên, luyện thi đại học.

Gia sư Vũng TàuNgoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Lào, Thái, Đức, Ý và tiếng hiếm khác, luyện thi chứng chỉ các cấp độ.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, phương pháp dạy độc đáo, giúp các em cải thiện việc học và điểm số thi ở trường.

Ứng dụng mô hình lớp học online hiện đại thư giãn, thoải mái sau những khóa học dài trên trường lớp, học sinh có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và nêu câu hỏi thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Zoom, Skype.

Lớp học 1 kèm 1, kèm nhóm 3 – 5 người, học online vẫn giữ được ưu điểm lớn nhất là theo sát việc học, biết được học viên thiếu sót, các em tiến bộ nhanh hơn vì gia sư sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gia sư Vũng Tàu dạy chương trình học:

+ Rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, bài tập cho môn Tiếng Anh.

+ Rèn luyện tổng hợp kĩ năng đọc đề, phân tích nội dung đề để tránh lạc đề trong môn Văn, Toán.

+ Rèn luyện kĩ viết văn đối với môn Ngữ Văn, trình bày bài làm Toán hoặc viết câu, đoạn trong môn Anh văn.

+ Luyện thi lên lớp 6, lớp 10 vào trường chuyên, luyện thi đại học các khối A, B, C, D.

+ Luyện viết chữ đẹp, chính tả, tập làm văn, tin học văn phòng.

+ Khóa kèm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: Toefl, IELTS, Toeic. Kèm tiếng Nhật JLPT, Nat test, Top J. khóa luyện thi tiếng Hàn Topik. Khóa luyện thi tiếng Trung HSK.

+ Luyện thi học sinh giỏi các cấp từ tiểu học đến THPT.

+ Gia sư các môn tiếng Anh cho các em có định hướng đi du học, cho học sinh trường quốc tế như: Math, luyện thi tú tài quốc tế, SAT, Science.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học viên có thể lựa chọn người dạy kèm phù hợp nhất với mình dù gia sư đó ở đâu.

+ Tiết kiệm chi phí hơn so với đến trung tâm, thời gian dạy và học linh động mọi lúc mọi nơi, không mất thời gian di chuyển của gia sư và học viên.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với tính cách và năng lực của học sinh.

+ Những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp hoặc khi học trực tiếp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến hơn.

+ Hệ thống lại kiến thức rõ ràng để giúp các em tóm lược và ghi nhớ bài học tốt nhất. Các gia sư sẽ giúp các em sử dụng sơ đồ tư duy để các em tự mình ghi lại những gì đã học và cần nắm chắc những phần nào trong bài.

Gia sư Vũng Tàu luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn các khóa học trực tuyến phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư Vũng Tàu.