Home » Học Toán trực tuyến
Today: 2024-09-19 01:53:34

Học Toán trực tuyến

(Ngày đăng: 26/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư kèm online môn toán tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, GV giỏi, kèm toán lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, luyện thi trường chuyên.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy online môn toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi vào trường chuyên, luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học.

Giáo viên kinh nghiệm, phương pháp dạy dễ hiểu, học trực tuyến tương tác 100% với giáo viên, nhận dạy theo lớp, kèm 1 - 1, kèm nhóm.

+ Dạy môn Toán trực tuyến cấp 1:

Giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, đã dạy Toán cấp 1 trên 10 năm, khả năng giao tiếp với trẻ tốt, tạo cảm hứng cho trẻ học môn toán, dạy trực tuyến trẻ được tương tác 100% với giáo viên, kết hợp với hình ảnh, video sinh động, mỗi buổi học bé sẽ tiếp thu nhanh và yêu thích.

Đối với các em cấp 1, môn Toán đặc biệt quan trọng, giúp trẻ hình thành nền tảng tư duy Toán và tư duy logic, cảm nhận và trở nên yêu thích môn Toán. Mỗi buổi học trở nên sống động, hiệu quả.

Đối với học sinh lớp 5, các thầy cô tại OCA giảng theo phương pháp đặc biệt để các em được thực tập giải bài toán khó, bài thi chuyển cấp, luyện các em có thể đạt điểm cao khi thi vào trường chuyên, lớp chọn.

học toán trực tuyến oca, gia sư, kèm riêng, cấp tốc, cấp 1, 2, 3, luyện toán đại học, trường chuyên+ Dạy môn Toán trực tuyến cấp 2:

Thầy, Cô tại OCA dạy môn Toán cấp 2 có kinh nghiệm dạy trực tuyến, bài học Toán trở nên cuốn hút, dễ hiểu. Ngay cả những em lười học Toán cũng trở nên yêu thích Toán chỉ sau 3 tháng.

Môn Toán là quan trọng nhất đối với các em học cấp 2, nền tảng căn bản để sau này thi đậu đại học, thi vào trường chuyên và hình thành nghề nghiệp trong tương lai.

Giáo viên đảm bảo các em đạt điểm số cao ở lớp, đảm bảo yêu thích môn Toán, đảm bảo mỗi buổi học trở nên thú vị cho học sinh, giúp việc học trực tuyến trở nên hấp dẫn, dễ hiểu.

+ Dạy môn Toán trực tuyến cấp 3:

Cấp 3 là cấp quan trọng nhất để học sinh không những cần thi đậu đại học mà còn chọn nghề nghiệp cho mình.

Giáo viên dạy Toán cấp 3 trực tuyến ưu tú, được trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển chọn từ trường chuyên, trường năng khiếu, giáo viên giỏi sư phạm, yêu nghề.

Học sinh cấp 3, học trực tuyến tại OCA đạt được bài kiểm tra, bài thi điểm cao, hiểu được tầm quan trọng của môn Toán, hiểu được cách học đúng để giỏi Toán mà không mất nhiều thời gian.

+ Dạy luyện thi vào trường chuyên, năng khiếu, lớp chọn trực tuyến môn Toán: Học sinh luyện vào trường chuyên, lớp chọn, trường năng khiếu cần phải có học lực trung bình khá trở nên, yêu thích việc học như vậy OCA CAM KẾT ĐẠT KẾT QUẢ khi thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

+ Dạy môn Toán trực tuyến luyện thi đại học:

100% giáo viên luyện thi cho học sinh thi Đại Học có bằng thạc sỹ, là người nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học trực tuyến, đã kinh nghiệm trên 10 năm, đã luyện các em đậu vào trường sư phạm, ngoại thương, trường luật, kinh tế, ngoại ngữ.

Luyện thi đại học cấp tốc, theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm là hình thức học hiệu quả nhất, học sinh tiếp thu kiến thức tốt, và không ngại hỏi, tương tác với giáo viên, dạy trực tuyến cũng phương pháp hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với thời gian biểu bận rộn với học sinh lớp 12, học sinh luyện thi đại học.

Giáo viên dạy Toán trực tuyến OCA: Đến từ trường chuyên Toán, giảng viên chuyên Toán của các trường đại học, đảm bảo các em thi đậu vào trường mong muốn.

+ Phương pháp dạy Toán trực tuyến: Dạy dễ hiểu, sinh động, làm cho học sinh cảm thấy học môn Toán trực tuyến thật đơn giản. Học lý thuyết đi đôi với thực hành làm bài, giúp các em lấy lại kiến thức cơ bản nhanh, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

+ Chất lượng giáo viên dạy trực tuyến: Tất cả các giáo viên dạy Toán trực tuyến tại OCA có bằng sư phạm Toán, có năng khiếu giảng dạy, có thâm niên trong nghề, yêu nghề, có khả năng giao tiếp tốt, tâm lý tạo sự thoải mái nhất cho các em.

+ Hình thức học Toán trực tuyến tại OCA: Quý phụ huynh đăng ký cho các em học theo hình thức gia sư kèm riêng, 1 kèm 1, kèm nhóm từ 3 - 5 em, học theo lớp từ 8 - 12 em, mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh; email: oca.edu.vn@gmail.com

Trung tâm dạy Toán trực tuyến OCA là nơi lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, với hiệu quả dạy đã chứng minh qua nhiều năm.