Home » OCA lớp toán trực tuyến cho học sinh lớp 6
Today: 2024-09-19 16:30:18

OCA lớp toán trực tuyến cho học sinh lớp 6

(Ngày đăng: 03/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, giáo viên giỏi, dạy kèm online, kèm toán trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi trường chuyên, luyện toán nâng cao. Tư vấn: 0937 921 218 cô Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA dạy online toán lớp 6 uy tín, chất lượng cùng thời gian học linh động.

Trung tâm trực tuyến OCA lấy học sinh làm trung tâm và tập trung vào 3 yếu tố: Nắm vững kiến thức, tự giác học tập, rèn kĩ năng làm bài.

Chỉ với chiếc máy tính, điện thoại, IPad là học sinh có thể học toán online mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả và thuận tiện.

Giúp con học giỏi toán lớp 6 hơn một cách nhanh chóng với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, học phí rẻ.

OCA lớp toán trực tuyến cho học sinh lớp 6Lớp Toán trực tuyến dành cho:

Học sinh từ lớp 5 lên lớp 6.

Học sinh lớp 6 muốn ôn luyện kiến thức đã được học trên lớp, chủ động tham khảo chương trình mới.

Phụ huynh muốn tiếp cận nội dung chương trình và tham khảo cách dạy để hướng dẫn con mình tự học.

Nội dung chương trình học:

Giáo viên trung tâm OCA sẽ căn cứ vào trình độ của học sinh và có bài giảng phù hợp, bám sát sách giáo khoa của Bộ giáo dục, bao gồm kiến thức cơ bản kết hợp kiến thức nâng cao.

Ngoài các bài toán cơ bản, giáo viên sẽ hướng dẫn cách giải quyết các bài tập tăng cường để nâng cao năng lực toán học cho học sinh. Cụ thể:

1. Vững vàng kiến thức môn toán lớp 6.

Học chương trình học kì 1, tập trung vào các chuyên đề kiến thức trọng điểm của môn học.

Dạy kiến thức mới song song ôn lại những phần kiến thức cũ liên quan bài học.

Tăng cường luyện tập, kiểm tra nhanh định kỳ từng phần kiến thức.

2. Luyện đề đa dạng kết hợp kiến thức nâng cao.

Hướng dẫn kiến thức, phương pháp, kĩ năng cần thiết để hoàn thành tốt các bài kiểm tra và kỳ thi.

Xây dựng khả năng ứng biến, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh.

Tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào kì thi cuối cấp THCS.

Ngoài ra, học sinh trực tiếp tương tác, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom, có thể phát biểu, hỏi, được giáo viên giải đáp ngay.

Lợi ích khi học tại trung tâm trực tuyến OCA:

Giáo viên xây dựng giáo án dựa trên thái độ và kết quả học tập của học sinh.

Động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Học sinh có thể chủ động về thời gian và địa điểm khi học môn toán trực tuyến.

Trong thời buổi dịch bệnh đang phức tạp, hạn chế việc tiếp xúc.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa học toán lớp 6 phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937921218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, OCA lớp toán trực tuyến cho học sinh lớp 6