Home » Gia sư Toán quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 02:09:33

Gia sư Toán quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Gia sư Toán quận Tân Phú, gia sư chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, dạy kèm Toán cấp 1, 2, 3, cơ bản, nâng cao, ôn thi Toán chuyển cấp, ôn thi vào trường chuyên Toán, luyện thi đại học. Lh 0937 921 218 Mai Anh

Gia sư Toán quận Tân Phú, mở khóa dạy kèm môn Toán cơ bản, nâng cao cho học viên từ lớp 1 - 12, dạy kèm môn Toán luyện thi đại học, luyện thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi quốc gia, thi vào lớp chuyên Toán, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Gia sư Toán quận Tân Phú1. Lợi ích khi học gia sư Toán quận Tân Phú tại OCA:

+ Trung tâm chọn gia sư phù hợp với học sinh, hướng dẫn giải toán theo nhiều cách, dễ hiểu.

+ Học tập cùng gia sư tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Trang bị kiến thức môn Toán từ cơ bản đến nâng cao, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngoài ra có thể chủ động về thời gian và địa điểm.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách, tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống. Gia sư sẽ động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập môn toán của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

2. Hình thức học gia sư Toán quận Tân Phú tại OCA:

+ Học kèm offline tại nhà học viên, tại trung tâm tùy theo nhu cầu học viên, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên. Thời gian học linh hoạt, học viên sắp xếp theo thời gian biểu của mình.

+ Học kèm online thông qua Google Meet, Zoom, Skype, Google Classroom với các chức năng hiện đại hỗ trợ việc học.

+ Học viên trao đổi học tập với gia sư qua Gmail, Zalo, gia sư sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên nhanh chóng.

3. Chương trình khóa gia sư Toán quận Tân Phú tại OCA:

+ Khóa gia sư Toán cơ bản cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

+ Khóa gia sư Toán cấp tốc nâng cao cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

+ Khóa gia sư Toán chuyên đề Đại số cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

+ Khóa gia sư Toán chuyên đề Hình học cho học viên lớp 1 đến lớp 12.

+ Khóa gia sư Toán cho học viên thi học sinh giỏi Toán, thi chuyển cấp, thi vào lớp chuyên Toán.

+ Khóa gia sư Toán cho học viên thi đại học các khối ngành có môn Toán.

4. Gia sư Toán cấp tốc huyện Tân Phú tại OCA:

+ Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Toán, 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi môn Toán.

+ Kết hợp vừa học lý thuyết vừa giải bài tập giúp học viên hiểu bài, ghi nhớ lâu.

+ Học từ cơ bản đến nâng cao, đơn giản đến phức tạp, tăng khả năng tư duy của học viên.

+ Giáo trình giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực và lứa tuổi học viên.

+ Sử dụng phần mềm hiện đại hỗ trợ dạy Toán cấp tốc online như MathType, Graph, Wolframalpha.com.

+ Tìm ra lỗ hổng kiến thức của học viên, củng cố lại để nền tảng kiến thức Toán vững chắc.

+ Gia sư xây dựng nội dung bài giảng thú vị, hình học, đồ thị cụ thể, tạo hứng thú cho học viên khi học. Biên soạn tài liệu, đề cương ôn tập luyện thi, kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Gia sư Toán quận Tân Phú.