Home » Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán
Today: 2024-09-08 04:04:45

Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán, giáo viên giỏi trường chuyên, luyện thi cấp tốc, kèm cho học sinh mất gốc, học sinh giỏi, ôn vào trường chuyên, đảm bảo kết quả kỳ thi.

Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán của trung tâm dạy trực tuyến OCA có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững vàng, nghiêm túc và đặt kết quả của học sinh là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn ToánMôn Toán là môn cực kì quan trọng khi thi lên cấp 3, đó cũng là môn thi bắt buộc cho cuộc thi đại học sau này. Để thi vào trường chuyên, trường điểm các em cần những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cần thiết.

Học trực tuyến tại trung tâm dạy trực tuyến OCA dưới hình thức livestream tương tác trực tiếp với các em, thông qua phần mềm học tập Zoom, Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên, hỏi và được giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình học.

Học sinh có thể học Toán trực tuyến qua 2 hình thức là 1 kèm 1 và kèm nhóm từ 3 - 5 em.

Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán dành cho các em:

+ Những em đang mất kiến thức căn bản, kiến thức nền:

Gia sư sẽ hướng dẫn lắp đầy những kiến thức đang hỏng, sau đó tổng hợp lại kiến thức trọng tâm, bổ sung kiến thức nâng cao để các em tự tin bước vào kỳ thi.

+ Những em đang ở mức học khá:

Gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá sức học hiện tại của các em gần chính xác nhất. Sau đó sẽ tiến hành bổ sung những kiến thức nâng cao, giải luyện đề các năm trước cho các em làm quen.

Luyện thi học sinh giỏi với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

+ Những em thi vào lớp 10 trường chuyên:

Gia sư sẽ tiến hành giảng dạy các kiến thức nâng cao theo chuyên đề, sau đó sẽ hướng dẫn giải các dạng bài Toán nâng cao trong đề thi mẫu để các em dễ dàng lấy được số điểm tối đa để đậu vào trường đã đăng ký dự tuyển.

Nội dung chương trình học:

+ Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản.

+ Biên soạn đề cương đầy đủ các môn học luyện thi vào lớp 10 dễ nhớ, khoa học và sưu tầm đề thi thử các năm của trường chuyên, trang web ôn thi chất lượng cho học sinh tham khảo.

+ Giảng giải chi tiết, tận tình từng đơn vị kiến thức để học sinh hiểu rõ, nhớ lâu đồng thời biết vận dụng xử lý bài tập

+ Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao và vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

Lợi ích hơn khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Được học với những gia sư giỏi hàng đầu. Gia sư sẽ giúp các em định hướng phát triển bản thân theo con đường phù hợp với chính mình.

+ Nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản nếu mất gốc. Và củng cố những kiến thức hiện đang mơ hồ.

+ Được ôn thi sớm hơn thời gian theo chương trình của Bộ giáo dục, các em có nhiều thời gian để luyện giải đề hơn.

+ Làm quen với các đề thi và áp lực thời gian làm bài thông qua các bài test của gia sư.

+ Được gia sư chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi cũng như kinh nghiệm sống.

+ Gia sư sẽ hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp với tính cách và năng lực học tập của các em.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán.