Home » Học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM
Today: 2024-09-16 20:42:42

Học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM, trung tâm OCA mở lớp học hè tiếng việt, tập đánh vần, học tiếng Anh, giáo viên giỏi, học online, dạy toán, luyện viết chữ đẹp, tư duy. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh

Học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM tại trung tâm OCA, dạy luyện viết, tập đọc, làm toán và các kỹ năng cơ bản, rèn luyện sự tự tin, ứng xử để bé không bị bỡ ngỡ khi vào cấp 1.

Học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCMKhóa học dành cho bé từ 4 tuổi đến 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

1. Nội dung chương trình học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Dạy trẻ làm quen với chữ viết, tập đọc, làm toán tư duy, chương trình phát triển kỹ năng và hoạt động trải nghiệm trong hè cho bé trước khi vào lớp 1.

+ Phát triển tư duy: Bé được tham gia các hoạt động học mà chơi nhằm phát triển và rèn luyện tư duy logic toán học, không gian, số đếm gắn liền với các hình ảnh thực tế.

+ Phát triển ngôn ngữ: Dạy ngữ âm, từ vựng, luyện đọc và viết về các chữ số, chữ cái, ứng dụng trong đọc thơ, kể chuyện, đóng vai, diễn kịch.

+ Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: tiếng anh vận động vui và bổ ích với chủ đề: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, giúp bé phản xạ tiếng Anh tốt và phát âm chuẩn.

+ Phát triển kỹ năng sốngDạy bé những kĩ năng cần thiết trước khi đến trường: Kĩ năng chào hỏi, làm quen, kết bạn, kỹ năng nói lời xin lỗi, cảm ơn, kỹ năng tự lập.

2. Giáo viên dạy học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM:

Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện, yêu thích giảng dạy trẻ em.

Giáo viên đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện về kỹ năng giảng dạy hiện đại cho trẻ em.

Giáo viên phối hợp chặt chẽ với gia đình, có nhận xét, nhắc nhở mỗi ngày, báo cáo tiến độ học tập. Ba mẹ có thể đồng hành và hỗ trợ con suốt khoá học.

3. Khoá học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM mang lại cho bé:

+ Sự tự tin, khi học chung và tiếp xúc với bạn cùng lớp, giúp bé hòa nhập và thích đến trường.

+ Biết sẻ chia, yêu thương bố mẹ và bạn bè. Con nhận thức được các hành vi không đúng đắn và biết cách tìm đến giáo viên để được bảo vệ.

+ Tự lập trong việc chuẩn bị trang phục tới trường, ngủ dậy đúng giờ và biết tự chăm sóc bản thân khi bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

+ Đọc, viết, phát âm tiếng Việt chuẩn theo chương trình của Bộ giáo dục.

4. Hình thức dạy kèm học hè cho bé vào lớp 1:

+ Trung tâm nhận kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 em. Phụ huynh có thể chọn đăng ký theo lịch phù hợp, thời gian học linh hoạt.

+ Chương trình hè phong phú và đa dạng, cân đối giữa vui chơi và học tập, tích hợp những phương pháp giáo dục trẻ em tốt nhất.

+ Tất cả các khóa học hè online 100% tương tác trực tiếp với giáo viên. Đảm bảo chất lượng giảng dạy như học tại trung tâm.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, học hè cho bé vào lớp 1 quận 1 HCM.