Home » Luyện viết chữ đẹp online
Today: 2024-09-16 20:40:13

Luyện viết chữ đẹp online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, tiểu học, học sinh giỏi, viết văn hay, viết chữ đẹp, giáo viên giỏi, luyện thi vở sạch chữ đẹp, kèm online, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Luyện cho con viết “vở sạch chữ đẹp” không chỉ giúp con rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn, đó còn là nghệ thuật, có khi là thú vui của nhiều người để có tâm hồn đẹp.

Luyện viết chữ đẹp onlineLuyện viết chữ đẹp trực tuyến OCA cùng đội ngũ giáo viên viết chữ đẹp và có nhiều kinh nghiệm để luyện chữ chuyên nghiệp, phương pháp dạy dễ hiểu, thời gian linh động.

Luyện viết chữ đẹp online theo hình thức 1 kèm 1, kèm nhóm thông qua phần mềm Google Meet, Zoom, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Lớp học dành cho các em lớp lá, tiểu học, THCS, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, người đi làm. Việc luyện chữ cho trẻ, đặc biệt là học sinh cấp 1 vẫn là một trong những môn học được chú trọng. Vì thế, tìm gia sư luyện viết chữ đẹp tại trung tâm OCA là điều cần thiết.

Nội dung chương trình học:

+ Hiểu và phân biệt được nét thanh - nét đậm, chữ in nghiêng.

+ Nắm bắt được các nguyên tắc viết chữ như viết Hoa, viết thường.

+ Ổn định, củng cố và nâng cao nét chữ của con trong thời gian sớm nhất.

+ Rèn chữ đẹp luyện thi Vở sạch chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

+ Cải thiện nét chữ hiện tại của con mình.

+ Có phương pháp học hợp lý, giúp con duy trì nét chữ đẹp trọn đời.

Lợi ích khi chọn học luyện chữ đẹp online ở trực tuyến OCA:

+ Người học được học các quy tắc viết chuẩn, các kỹ năng viết chữ đẹp, viết chữ nghệ thuật.

+ Được tư vấn về việc chọn loại bút, loại giấy, tài liệu luyện viết chữ.

+ Được mang đến không gian học tập mang tính thẩm mỹ cao.

+ Được bồi dưỡng về mặt tình cảm, đó là những khoảng thời gian tĩnh lặng về tâm hồn, tinh thần cảm nhận, thưởng thức cái đẹp.

+ Ngoài ra, người học được học hỏi những bài học trong cuộc sống, những lời khuyên quý giá trong quá trình học.

Gia sư luyện chữ đẹp không chỉ là người thầy rèn chữ đẹp mà còn là người bạn của các em.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn khóa luyện viết chữ đẹp online phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, luyện viết chữ đẹp online.