Home » Gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 01:42:24

Gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú, trung tâm OCA mở khóa học cho bé từ 5 - 11 tuổi, gia sư giỏi, dạy tiếng Anh, năng khiếu, hội họa, luyện viết chữ đẹp, phát triển tư duy, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú, trung tâm dạy trực tuyến OCA khai giảng lớp học kèm cho học sinh tiểu học, gia sư nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng dạy online chuyên nghiệp, thời gian học linh động mọi lúc mọi nơi.

Gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú1. Ưu điểm khi tham gia khóa học gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú tại OCA:

+ Được ôn tập và củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống để bước vào năm học mới nhẹ nhàng.

+ Nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Giao tiếp ngoại ngữ lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

+ Giới thiệu gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đưa ra. Cam kết mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho học sinh sau khoá học.

+ Nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao. Môi trường học online tại nhà thoải mái, không gò bó về mặt thời gian.

+ Phối hợp cùng gia đình giám sát tình hình học tập của học sinh. Có trách nhiệm báo cáo với phụ huynh theo tuần, tháng.

2. Chương trình học cho học sinh tiểu học quận Tân Phú tại OCA:

+ Chương trình chuẩn bị vào lớp 1 dành cho các bé 5 tuổi.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán, tiếng Việt, chương trình nâng cao, phát triển Toán lớp 1, 2, 3, 4, 5.

+ Dạy rèn chữ, viết chữ, tập đọc, ghép chữ, đánh vần, chính tả, ngữ pháp, làm tập làm văn, soạn bài, luyện từ và câu môn tiếng Việt cho học sinh chuẩn bị vào cấp 1.

+ Câu lạc bộ kỹ năng: Phát triển năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Phát triển từ vựng, luyện phản xạ nghe nói, luyện tập ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh.

+ Chương trình Toán - Vật lý lớp 6 cho các bé vừa hết lớp 5, chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.

+ Khóa hè bán trú cho học sinh tiểu học, lớp học tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn cho trẻ em được kết hợp trong cả khoá hè.

3. Gia sư học sinh tiểu học quận Tân Phú tại OCA:

+ Tốt nghiệp khoa sư phạm tiểu học tại các trường cao đẳng, đại học.

+ Kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ em.

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho bé.

4. Hình thức học khi tham gia lớp gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú tại OCA:

+ Học kèm online qua Google Meet, Zoom, Skype với các chức năng hiện đại, đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

+ Học viên trao đổi thắc mắc với gia sư qua Gmail, Zalo, gia sư sẽ giải đáp nhanh chóng cho học viên.

+ Thời gian học không gò bó, học viên sắp xếp lịch học linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Tư vấn zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA - Gia sư cho học sinh tiểu học quận Tân Phú.