Home » Trung tâm luyện thi đại học quận 1, hcm
Today: 2024-09-08 03:24:11

Trung tâm luyện thi đại học quận 1, hcm

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm luyện thi đại học quận 1, hcm, trung tâm OCA dạy môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, bao đậu, đảm bảo kết quả thi. Liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm luyện thi đại học quận 1, hcmluyện thi nhóm khoa học xã hội các môn Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD, nhóm khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh. Luyện thi theo khối ngành A, B, C, D.

Trung tâm luyện thi đại học quận 1, hcmVới chương trình ôn thi đại học đảm bảo uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao.

► Trung tâm luyện thi đại học quận 1, dạy học hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3-5 học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt, không ngại hỏi, tương tác với giáo viên.

Trao đổi, học tập với giáo viên thông qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom.

Thời gian linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học sinh lớp 12, ôn thi đại học.

Gia sư tại trung tâm trực tuyến OCA đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

+ Có phương pháp dạy học riêng phù hợp với năng lực của học viên dù là trung bình hay khá giỏi.

+ Gia sư đã luyện thi cho học viên đậu vào trường đại học Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách khoa, Y dược.

+ Truyền tải kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách logic, dễ hiểu.

+ Thiết kế bài giảng phù hợp, giáo án chọn lọc, phương pháp giảng dạy khoa học.

► Chương trình luyện thi đại học quận 1, hcm tại OCA:

+ Luyện thi nhóm khoa học xã hội Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD.

+ Luyện thi nhóm khoa học tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh.

+ Luyện thi theo khối ngành mà học sinh đã chọn A, B, C, D, K.

+ Luyện thi các môn năng khiếu Âm nhạc, Mỹ thuật.

► Trung tâm luyện thi đại học OCA cung cấp:

+ Kiến thức nền tảng vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.

+ Phương pháp học và ôn luyện khoa học, hệ thống kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ, đảm bảo kết quả thi như mong muốn.

+ Giải các bài tập trong và ngoài sách giáo khoa, bài tập mở rộng. Giải dạng đề thi đại học từ dễ đến khó.

+ Giúp học viên lấy lại kiến thức, tư vấn, hỗ trợ, giúp học viên lựa chọn trường học và ngành học phù hợp thông qua quá trình giảng dạy và quan sát.

+ Ôn tập kiểm tra giữa kỳ và ôn thi cuối kỳ các môn trên lớp.

► Luyện thi đại học quận 1, hcm tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Học viên tiếp thu kiến thức tốt với hình thức dạy kèm.

+ Gia sư theo sát được tiến độ, sửa lỗi sai cho học viên kịp thời. Hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản.

+ Phù hợp với thời gian biểu bận rộn với học sinh lớp 12, học sinh luyện thi đại học.

+ Hỗ trợ tư vấn lựa chọn các khối ngành thi đại học cho học viên.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí để giúp học viên lựa chọn khóa luyện thi đại học phù hợp.

Tư vấn, Zalo: 0937921218 gặp Mai Anh hoặc qua email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Trung tâm luyện thi đại học quận 1, hcm.