Home » Gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM
Today: 2024-09-19 01:47:52

Gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM, trung tâm dạy trực tuyến dạy Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh chuyên ngành, giao tiếp sơ cấp, nâng cao, du học, trẻ em, người lớn, Lh: 0937 921 218 cô Mai Anh

Gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM mở lớp tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3, tiếng Anh giao tiếp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, lớp cấp tốc, học và luyện thi Toeic, Toefl, IELTS, tiếng Anh cho trẻ em Hàn Quốc.

Gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCMChi tiết bảng học phí lớp tiếng Anh cho người Hàn, cấp tốc, học nhóm => Học phí tiếng Anh

1. Chương trình học của khóa học tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM:

♦ Học viên làm một bài test đầu vào trước khi bắt đầu chương trình học.

♦ Khóa Ielts, Toeic từ cơ bản đến nâng cao, lớp tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm, du học.

♦ Dạy và luyện thi theo chuẩn từ cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, luyện thi Ielts, Toefl iBT, Toeic mọi cấp độ.

♦ Khóa tiếng Anh THCS, THPT, thi chuyển cấp, thi đại học với giáo trình bám sát với đề cương, đề thi qua từng năm học.

+ Giáo trình được gia sư tại trung tâm biên soạn theo song ngữ Anh - Hàn, hỗ trợ file nghe, đề thi trong suốt khóa học.

♦ Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho học viên bị áp lực về thời gian nhưng muốn giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

+ Phương pháp phản xạ phát âm như ngữ điệu, giản âm, nối âm giúp học viên nhớ lâu hơn, từ đó phản xạ nhạy bén.

+ Phương pháp phản xạ từ vựng là sự kết hợp giữa việc học từ, body language và lặp từ để nhớ lâu, hình thành phản xạ nhớ lâu.

♦ Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em người Hàn chưa từng tiếp xúc với chữ latinh.

+ Giới thiệu bảng chữ cái abc, rèn luyện kỹ năng nghe, phát âm từ vựng đơn giản.

+ Sau khi thuộc bảng chữ cái, các em sẽ luyện kỹ năng nghe, học cách lặp theo gia sư, video, ghi âm bằng tiếng Anh.

♦ Khóa giao tiếp tổng quát Starter - Level 6:

+ Lớp từ vỡ lòng đến nâng cao, trau dồi vốn từ vựng phong phú, tâp trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Thiết kế bài giảng song ngữ Anh - Hàn theo chủ đề tình huống hàng ngày, du lịch, văn hóa, lễ hội.

2. Hình thức học tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học qua Zoom hoặc Google Meet, hỏi đáp trực tiếp qua video, giáo viên dạy phát âm cho học viên.

+ Trao đổi trực tiếp với giáo viên, thắc mắc không ngại hỏi, giáo viên giúp đỡ, giải đáp tận tình.

+ Dạy kèm lớp 3 - 5 người hoặc lớp 1 kèm 1, kèm tại nhà, tại công ty theo yêu cầu của học viên. Lịch linh động theo thời gian của học viên.

3. Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM:

+ Gia sư người bản xứ Anh, Mỹ, Úc, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Quốc tế TESOL, CELTA.

+ Có trình độ IELTS 8.0+, có kinh nghiệm trong dạy và luyện thi Toeic, IELTS, Toefl.

+ Gia sư người Việt tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành tiếng Anh, kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy online tiếng Anh, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.

4. Học phí học tiếng Anh cho người Hàn tại trung tâm:

+ Lớp học kèm 1 - 1, học phí từ 185.000đ - 250.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 người, học phí từ 95.000đ 1 giờ 1 học viên, lớp chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ.

+ Học qua ứng dụng trực tuyến, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, giải đáp thắc mắc.

5. Khóa học gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 đảm bảo:

Học viên giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống xã hội, đời sống, học tập, làm việc.

Phát triển tư duy bằng tiếng Anh, phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách rõ rệt.

Địa điểm và thời gian linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, phù hợp với người Hàn có lịch trình bận rộn.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Anh cho người Hàn quận 1 HCM.