Home » Học kèm online môn toán lớp 9
Today: 2024-09-19 16:52:33

Học kèm online môn toán lớp 9

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, kèm nhóm, môn toán, giáo viên chuyên nghiệp, toán nâng cao, luyện thi trường chuyên, hình học, đại số, trung học cơ sở. Liên hệ tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA dạy toán lớp 9online uy tín, chất lượng cùng thời gian học linh động.

Kỳ thi chuyển cấp có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các em học sinh. Nó quyết định về môi trường học tập tiếp theo của các em.

Gia sư online theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm là hình thức học hiệu quả nhất phù hợp với lịch học bận rộn lớp 9.

Lượng kiến thức mà các em nhận được ở trường không đủ để có thể hiểu chuyên sâu và nắm bắt được bản chất của vấn đề, trung tâm trực tuyến OCA lấy học sinh làm trung tâm và tập trung vào 3 yếu tố: Nắm vững kiến thức, tự giác học tập, rèn kĩ năng làm bài.

Gia sư trung tâm dạy các em có nền tảng kiến thức vững chắc, sau đó đến kiến thức chuyên sâu để thi vào các trường điểm.

Trung tâm trực tuyến OCA có gia sư kèm 1 - 1, kèm nhóm với 2 hình thức: Dạy kèm tại nhà và dạy online, thời gian linh động thích hợp với lịch học bận rộn lớp 9.

Học kèm online môn toán lớp 9Khóa kèm Toán online lớp 9 dành cho:

+ Học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT và muốn thi vào các trường chuyên.

+ Học sinh từ lớp 8 lên lớp 9.

+ Học sinh lớp 9 muốn ôn luyện kiến thức đã được học trên lớp, chủ động tham khảo chương trình mới.

+ Phụ huynh muốn tiếp cận nội dung chương trình và tham khảo cách dạy để hướng dẫn con mình tự học.

+ Luyện thi học sinh giỏi môn Toán.

Nội dung chương trình học:

Gia sư của trung tâm OCA sẽ căn cứ vào trình độ của học sinh và có bài giảng phù hợp, bám sát sách giáo khoa của Bộ giáo dục, bao gồm kiến thức nền tảng kết hợp kiến thức nâng cao.

Ngoài các bài toán cơ bản trong sách giáo khoa, giáo viên sẽ hướng dẫn cách giải quyết các bài toán nâng cao để nâng cao năng lực toán học cho học sinh.

Lợi ích khi học kèm toán online lớp 9 tại OCA:

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống để phụ huynh biết được tình trạng học tập của con.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với học sinh, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau ít buổi học.

+ Học tập cùng các giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

+ Có thể chủ động về thời gian và địa điểm.

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách của từng em.

Gia sư trung tâm dạy trực tuyến OCA nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, học trực tuyến tương tác 100% với giáo viên, nhận dạy theo lớp, kèm 1 - 1, kèm nhóm, thời gian linh động, thoải mái.

Chỉ với chiếc máy tính, điện thoại, IPad là học sinh có thể học toán online mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả và thuận tiện.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa học toán lớp 9 phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học kèm online môn toán lớp 9.